Hé lộ những tấm hình top 3 chưa được công bố trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2016

Thời trang | 17:12 Thứ Ba ngày 04/10/2016
(HNMO) - Tại sân khấu chung kết Vietnam’s Next Top Model 2016 vừa qua, các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi catwalk và tạo dáng trong trong lồng kính giới hạn về hình thể để tranh nhau ngôi vị quán quân. Tuy nhiên, những bức hình này không được công bố trong đêm diễn trực tiếp.
 

Thí sinh Ngọc Châu

Vào đêm chung kết "Vietnam's Next Top Model 2016" thí sinh Huy Quang, Fung La và Ngọc Châu là 3 gương mặt sáng giá được công bố bước vào top 3 và chuẩn bị tiếp tục bước vào phần thi photoshoot. Trong phần thi này, các thí sinh sẽ phải lần lượt tạo dáng trong trong lồng kính giới hạn về hình thể. Và với lớp kính dày, các thí sinh sẽ không thể nào nghe được những âm thanh khác từ bên ngoài. Bản thân các bạn phải tự bứt phá để có thể tỏa sáng trong 3 phút của phần thi ấy.
 

Thí sinh Huy Quang

Trong phần thi này, lần lượt các thí sinh Huy Quang, Fung La và Ngọc Châu đã có những tạo dáng phá cách, mang cho các giám khảo nhiều màu sắc mới trong những bộ trang phục ấn tượng của NTK Lý Giám Tiền. Thí sinh Huy Quang đã có những tạo dáng mạnh mẽ, nam tính và ấn tượng, về phần thi của Fung La, cô nàng “nấm lùn” đã gây ấn tượng mạnh khi thể hiện mình như một vũ công uyển chuyển, bốc lửa cùng những tạo dáng khó đỡ, và cuối cùng là thí sinh Ngọc Châu đã cho giám khảo thấy được những góc cạnh mới ở cô, vô cùng ấn tượng, mạnh mẽ nhưng vẫn thanh lịch.

Ngay sau đó, Top 3 hồi hộp khi bước vào vòng công bố kết quả, và cuối cùng Ngọc Châu là cái tên được xướng lên trở thành Quán quân của Vietnam’s Next Top model 2016, và trở thành gương mặt mở màn đại diện cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu-Đông 2016 tại thủ đô Hà Nội từ ngày 1-11 đến 6-11 sắp tới. 
Tuệ Diễm
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo