Khánh My biến hóa khác lạ trong BST “Denim on Denim”

Thời trang | 15:00 Thứ Hai ngày 24/10/2016
(HNMO) - Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Khánh My đã trở lại với hình ảnh lột xác hoàn toàn trong bộ sưu tập mới của Elise “Demin on Demin”.

Khánh My nhìn lạ lẫm trong phong cách Demin on Demin

Nói về Denim, ta nghĩ ngay đến hình ảnh cá tính, bụi bặm. Nhưng xu hướng năm nay, Denim đã được Elise biến hóa một phong cách hoàn toàn khác biệt, không bó mình trong không gian hẹp, mà trở nên khác biệt và đẳng cấp trên nền chất liệu jeans, da với những biến tấu sáng tạo và phóng khoáng.

“Denim on Denim” của Elise được giới sành thời trang đánh giá là đẳng cấp không chỉ bởi bắt kịp xu hướng mà nó còn sáng tạo thêm những họa tiết thêu tay nổi bật. Các tín đồ yêu cái đẹp sẽ khám phá một “Denim” hoàn toàn mới chính bởi sự đa dạng của BST đến từ họa tiết thêu hoa phăng thanh lịch hay những chiếc vest denim cá tính hoặc chiếc quần jeans ôm phom dáng lý tưởng tôn lên đường cong của phái đẹp.

“Demin on Demin” mang đến nét quyến rũ ở sự bụi phủi nhưng cũng đầy nữ tính và gợi cảm. Một lần nữa, những gam màu đơn sắc nhưng không bao giờ lỗi mốt như đen, trắng, xám được sử dụng để mang lại vẻ đẹp đơn giản trong xu hướng thời trang cá tính năm nay.

* Một số hình ảnh Khánh My trong BST "Demin on Demin":


 
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo