Ấn tượng đêm mở màn Vietnam International Fashion Week 2016

Thời trang | 11:24 Thứ Năm ngày 03/11/2016
(HNMO)- Tối qua (2/11), tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông 2016 (Vietnam Internatinal Fashion Week) đã chính thức khai mạc. Giới mộ điệu thủ đô đã được thưởng thức một “bữa tiệc thời trang”  với các Bộ sưu tập đến từ ba nhà thiết kế danh tiếng: NTK Nguyễn Công Trí, NTK Joe Chia (Malaysia) và thương hiệu trang sức và kim cương cao cấp PNJ.

Sau 3 mùa tổ chức thành công tại Tp. Hồ Chí Minh, đây là lần đầu tiên sàn diễn thời trang mang đẳng cấp quốc tế này ra mắt khán giả Hà Nội. Với sự tham gia của các NTK hàng đầu trong nước và quốc tế, Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 một lần nữa khẳng định rõ vị thế của chương trình cũng như đưa nền công nghiệp thời trang Việt Nam sánh bước với thời trang thế giới.

Bên cạnh sự tham gia của những NTK nổi tiếng, những người hâm mộ thời trang, đêm mở màn Vietnam International Fashion Week còn có sự góp mặt của ông Vương Duy Biên - Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, ông Cao Quốc Hưng – Thứ trưởng Bộ Công thương, ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch Hiệp hội Dệt may Việt Nam… Ngoài ra, rất nhiều khách mời nổi tiếng cũng đến tham dự chương trình như MC Phan Anh, ca sỹ Tóc Tiên, hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh,…

Phát biểu khai mạc đêm diễn, bà Lê Thị Quỳnh Trang – Chủ tịch tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam cho biết: “Có thể tự tin nói với quý vị rằng chúng tôi đang ở đây để mang đến một tuần lễ thời trang chuyên nghiệp nhất, mang tầm quốc tế tại thủ đô Hà Nội…Mặc dù mới tổ chức đến mùa thứ 4, chúng ta đi sau nước bạn, nhưng chúng tôi đã cố gắng nắm bắt những gì mới mẻ nhất trên thế giới. Với sự phát triển này, chúng tôi rất mong Việt Nam trong tương lai không chỉ được thế giới biết đến như một nước gia công xuất khẩu mà còn là một nước có nền công nghiệp thời trang phát triển".

Mở màn cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 là bộ sưu tập mang tên “Cô gái của kẻ lạ & tôi” của NTK Nguyễn Công Trí. Những thiết kế này đều thể hiện sự sáng tạo bứt phá mọi giới hạn, một cuộc chơi với chất liệu, màu sắc và cảm xúc của nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam.

Bộ sưu tập thứ hai đến từ NTK người Malaysia Joe Chia với những bộ trang phục sang trọng và cá tính. Kết lại cho đêm đầu tiên của tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông 2016 là BST của thương hiệu trang sức và kim cương cao cấp PNJ với tên gọi “Tôi yêu Việt Nam”. Với nguồn cảm hứng từ văn hóa, tinh hoa dân tộc, BST đưa đến sự kết hợp ngẫu hứng mà hài hòa, lộng lẫy giữa trang phục và trang sức, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt.

Sau đêm mở màn này Vietnam International Fasshion Week 2016 sẽ tiếp tục diễn ra, với sự tham gia của rất nhiều NTK hàng đầu trong và ngoài nước khác như Devon Nguyễn (Việt Nam), Francis Libiran (Philipin), Chung Chung Lee (Hàn Quốc), Atelier Chardon Savard (Pháp),…

Một số hình ảnh trong đêm khai mạc Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016:
 


 
Tuyết Minh - Linh Phương
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo