Mai Thu Huyền gây ấn tượng với BST áo dài quốc kỳ 16 nước

Thời trang | 11:59 Thứ Hai ngày 05/12/2016
(HNMO)- Diễn viên Mai Thu Huyền vừa gây ấn tượng khi xuất hiện duyên dáng trong bộ sưu tập (BST) áo dài quốc kỳ 16 nước “Thế giới như tôi thấy” của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, với mong muốn đề cao mối quan hệ ngoại giao và mang hình ảnh áo dài Việt Nam ra thế giới.

Mọi người thường biết đến Mai Thu Huyền trong vai trò diễn viên, nhưng ít người biết cô còn là giám đốc của một công ty truyền thông có tiếng. Mai Thu Huyền vốn là một diễn viên tay ngang, cô tốt nghiệp Học viện Quan hệ Quốc tế (nay là Học viện Ngoại giao Việt Nam) nhưng cô đã không theo nghiệp ngoại giao mà đã chuyển sang lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và đặc biệt được khán giả nhớ nhiều nhất trong vai trò là diễn viên và nhà sản xuất phim.

Trong năm 2016, Mai Thu Huyền đã tiếp tục hâm nóng tên tuổi của mình khi trở lại màn ảnh với các vai diễn tạo được nhiều ấn tượng với khán giả như Diệu trong bộ phim "Mãi mãi là bao lâu", tiếp theo cô trở lại với nhân vật làm nên tên tuổi mình - Thanh Trúc trong bộ phim "Những ngọn nến trong đêm" phần 2, sau 14 năm đã làm mưa làm gió trên màn ảnh Việt thời bấy giờ khi phần 1 của bộ phim này lần đầu tiên được phát sóng trên VTV. Và cũng nhờ sự trở lai lần này, Mai Thu Huyền cũng như "Những ngọn nến trong đêm" phần 2 đều đang là những đề cử sáng giá cho giải thưởng nữ diễn viên và bộ phim truyền hình xuất sắc nhất của giải thưởng Cúp Ngôi sao xanh năm 2016.

Nhân dịp công tác tại thủ đô Hà Nội, Mai Thu Huyền đã kết hợp cùng nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam và ê - kip thực hiện ảnh áo dài "Thế giới như tôi thấy” lấy cảm hứng từ Quốc kỳ Việt Nam và một số nước trên thế giới. Ngoài ra, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam còn mang các di sản, kiến trúc đặc trưng của mỗi đất nước vào tà áo dài truyền thống của Việt Nam.

Ngắm Mai Thu Huyền duyên dáng trong BST áo dài “Thế giời như tôi thấy”:


Êkip thực hiện bộ hình gồm:
- Trang phục: Đỗ Trịnh Hoài Nam
- Người mẫu: Diễn viên Mai Thu Huyền
- Photo: Minh Sơn (Zim Lục)
- Stylist: Thiều Ngọc
- Make up: Kenny Thái
- Tạo mẫu tóc: Trần Vân
T.Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo