Đêm thời trang ấn tượng "Để có một ngày" tại Hà Nội

Thời trang | 15:10 Thứ Hai ngày 09/01/2017
(HNMO) – Đêm thời trang “Để có một ngày” giới thiệu hai bộ sưu tập (BST) của 2 nhà thiết kế (NTK) nổi tiếng của Hà Nội là NTK áo dài Anh Thư và NTK dạ hội Tiến Lợi được đánh giá là sự kiện thời trang nổi bật của Hà Nội trong dịp đầu năm mới 2017.

Bộ sưu tập áo dài "Hà Nội 12 mùa hoa" của NTK Anh Thư, mỗi người mẫu mặc một chiếc áo tượng trưng cho một loài hoa trong năm.

Đêm thời trang “Để có một ngày” vừa được hai NTK Anh Thư (thương hiệu áo dài Ngân An) và NTK Tiến Lợi tổ chức tại The Forest - House of rustic charm 259 Âu cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội nhân ngày giỗ tổ ngành may. Đây được xem là một sự kiện thời trang nổi bật tại Hà Nội vào đầu năm mới 2017 khi quy tụ những cựu Hoa hậu, người mẫu đình đám một thời như: Hoa hậu Trần Bảo Ngọc, Thu Thuỷ, người đẹp Noel Hoàng Xuân, Quỳnh Nga, Á hậu Tô Hương Lan, Vân Anh, Ngô Thuý Hà... Siêu mẫu Trần Thanh Hà, cựu người mẫu Thuý Hằng...

"Để có một ngày" giới thiệu BST áo dài mới của NTK Anh Thư với tên gọi “Hà Nội 12 mùa hoa” với những mẫu áo dài tượng trưng cho mỗi mùa hoa trong từng tháng như nhắc nhớ người xem rằng, Tết đang đến thật gần.
 


Các cựu hoa hậu, người mẫu nổi tiếng một thời tham gia trình diễn trong đêm thời trang "Để có một ngày".

Trong khi đó, NTK Tiến Lợi vốn nổi tiếng về đầm dạ hội giới thiệu bộ sưu tập mới của anh với những chất liệu được xem là xu hướng của năm 2017. Mỗi mẫu thiết kế của anh đều được “đo ni đóng giày” cho từng người mẫu, thể hiện đúng tính cách, vẻ đẹp hình thể của những người đẹp, người mẫu nổi tiếng trong giới thời trang một thời.
 

NTK Anh Thư (trái) và cựu hoa hậu Thu Thủy.

Nhà thiết kế Tiến Lợi cho biết, bộ sưu tập mới của anh chất liệu chủ yếu là gấm bố, gấm taffta, nhung ren, những chất liệu đang là xu hướng lên ngôi của mảng thời trang cao cấp 2017.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, hai chiếc áo dài của NTK Anh Thư đã được bán đấu giá 50 triệu dành tặng Quỹ Thiện Nhân.
 
* Xem các cựu hoa hậu, người mẫu trình diễn bộ trang phục áo dài của NTK Anh Thư:


* Những mẫu dạ hội của NTK Tiến Lợi:Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo