NTK Adrian Anh Tuấn ra mắt BST áo dài Tết lấy cảm hứng hội họa

Thời trang | 17:36 Thứ Năm ngày 12/01/2017
(HNMO)- NTK Adrian Anh Tuấn vừa khai mùa cho làng thời trang Việt trong năm 2017 với hai bộ sưu tập mới: BST áo dài “Adrian x Chinh” với cảm hứng hội họa dành cho ngày Tết và BST “It’s A Man’s World”. Buổi diễn được tổ chức trong không gian ấm cúng và sang trọng, đậm chất cổ điển của ĐSQ Pháp tại Hà Nội, với sự tham dự của các Đại sứ nhiều quốc gia trên thế giới và dàn sao Việt.

BST áo dài Tết “Adrian x Chinh” gồm 20 mẫu thiết kế áo dài hiện đại, tươi mới cho ngày Tết cổ truyền. “Adrian x Chinh” mang đến cảm xúc dịu nhẹ như một luồng gió thoảng hương xuân. Với tình yêu dành cho hội họa, cùng nguồn cảm hứng từ các tác phẩm của họa sĩ Nguyễn Khắc Chinh.

Trên sân khấu của buổi biểu diễn được thiết kế như một khu vườn mùa đông lạnh giá, những thiết kế áo dài ngày Tết như những nụ tầm xuân báo hiệu thời khắc giao mùa đang đến, với sức sống tươi mới của mùa xuân. Adrian Anh Tuấn vẫn tiếp tục mang những đường cắt cúp hiện đại mà anh luôn được yêu mến vào BST, tạo ra một nét rất riêng và phong cách hiện đại, nhưng vẫn giữ được form dáng truyền thống của những chiếc áo dài. Các thủ thuật chế tác vẽ và in cầu kỳ tái hiện lại tinh thần các tác phẩm hội họa trên tà áo dài một cách trọn vẹn nhất. Những chất liệu như gấm, lụa, satin góp phần biến các thiết kế áo dài quen thuộc trở thành những tác phẩm nghệ thuật sống động.

Cũng trong chương trình này, NTK Adrian Anh Tuấn giới thiệu bộ sưu tập mới “It’s A Man’s World”. BST này của NTK Adrian Anh Tuấn sẽ tiếp tục được trình diễn tại Harbin Fashion Week (HFW) vào ngày 14/1/2017, theo lời mời của Hiệp hội Thời trang Trung Quốc. HFW 2017 có tổng cộng 40 show diễn trong vòng 1 tuần, quy tụ các NTK từ khắp nơi trên thế giới. Adrian Anh Tuấn là NTK Việt Nam duy nhất được mời trình diễn BST tại HFW năm nay.

Một số mẫu trong BST  áo dài “Adrian x Chinh” lấy cảm hứng hội họa dành cho ngày Tết:


T.Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo