Trương Tùng Lan sành điệu, cá tính với thời trang đường phố

Thời trang | 16:53 Thứ Tư ngày 03/05/2017
(HNMO) - Hoa khôi Hạ Long 2010, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 - Trương Tùng Lan, xuất hiện cá tính và sành điệu trong bộ ảnh thời trang đường phố (streetstyle) vừa được thực hiện tại Hà Nội.

Trương Tùng Lan không phải là gương mặt xa lạ với khán giả. Cô chính thức bước chân vào showbiz sau khi đoạt giải Hoa khôi Hạ Long 2010, Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và Top 10 Miss Asia Pacific (Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương) 2011.

Không như nhiều người đẹp dùng scandal để đánh bóng tên tuổi, Trương Tùng Lan chọn một hướng đi khá lặng lẽ và an toàn. Sau khi đoạt giải, cô không vội chạy show kiếm tiền mà vẫn sắp xếp thời gian, tiếp tục học và tốt nghiệp Đại học, sau đó là hoàn thiện tấm bằng Thạc sĩ kinh doanh. Người đẹp Quảng Ninh cho biết, cô muốn được khán giả nhớ đến là một chân dài có tri thức.

Mới đây, Trương Tùng Lan quyết định vào TP Hồ Chí Minh lập nghiệp vì muốn thử thách bản thân. Thời gian đầu, cô gặp khá nhiều khó khăn để hoà nhập vì sự khác biệt về phong cách sống. Tuy nhiên, cô may mắn vì có nhiều người bạn thân giúp đỡ nên đã dần thích ứng được với nhịp sống ở thành phố này và có những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Hiện tại, Trương Tùng Lan đang làm Biên tập viên, MC cho kênh truyền hình ANTV.

Trong bộ ảnh streetstyle mới, Trương Tùng Lan biến hoá từ một cô gái thanh lịch, điệu đà sang một cô nàng sexy, cá tính. Với lợi thế về chiều cao 1m70 cùng vóc dáng cân đối, cô dễ dàng chinh phục các bộ đồ ở những phong cách khác nhau.

Cùng ngắm vẻ sành điệu, cá tính của Trương Tùng Lan cùng phong cách streetstyle:

 

 

 

 

 

T.Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo