13 thí sinh góp mặt trong “Vietnam's Next Top Model All Stars”

Thời trang | 15:56 Thứ Sáu ngày 02/06/2017
(HNMO)- Theo như công bố ban đầu, chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã hoàn thiện danh sách nhà chung với 12 thí sinh: Phương Oanh, Hồng Anh, Cao Ngân, Kim Dung, Chà Mi, Lại Thanh Hương, Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thùy Trâm, Thùy Dương, Kikki Lê, Hoàng Oanh. Cái tên Cao Thiên Trang bất ngờ được công bố vào phút chót đã gây nhiều bất ngờ. Như vậy, chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 sẽ chính thức bắt đầu với 13 thí sinh là 13 gương mặt cá tính khác nhau.

Người mẫu Cao Thiên Trang

Người mẫu Cao Thiên Trang có tên đầy đủ là Cao Thị Thiên Trang. Sinh ra và lớn lên tại TP Hồ Chí Minh, cô sinh viên trường Cao đẳng Tài chính Hải quan TP.Hồ Chí Minh đã tạm ngừng việc học để theo đuổi sự nghiệp người mẫu của mình.

Lọt vào Top 3 của cuộc thi VNTM năm 2012, Thiên Trang được đánh giá là một trong những người mẫu trẻ tiềm năng của thời trang Việt. Sau cuộc thi, Thiên Trang xuất hiện khá nhiều trong các show diễn cũng như trên các tạp chí thời trang lớn trong nước. Sự xuất hiện của Thiên Trang trong ngôi nhà chung của VNTM All Stars dự báo một cuộc đua vô cùng khắc nghiệt và cam go khi các thí sinh đều là những người có cá tính mạnh mẽ.
T.Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo