Trương Ngọc Ánh chính thức “cầm trịch” Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017

Thời trang | 10:47 Thứ Ba ngày 06/06/2017
(HNMO) - Ban tổ chức chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017 vừa chính thức công bố diễn viên, nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh sẽ chính thức “cầm trịch” Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017.


Thời gian vừa qua, khán giả khá tò mò không biết ai sẽ là người “cầm trịch” cho chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 8 này. Hàng loạt những cái tên đình đám trong làng giải trí Việt Nam đã được dự đoán lựa chọn vào vị trí “Host” của chương trình. Để có thể đảm nhiệm tốt vai trò dẫn dắt, truyền lửa cho các thí sinh, “Host” phải là một nhân vật hội tụ đầy đủ tố chất của một "ngôi sao lớn" thực sự trong làng giải trí Việt. Sau một thời gian dài cân nhắc, BTC chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017 đã tin tưởng giao vị trí quan trọng nhất này cho người mẫu, diễn viên, doanh nhân Trương Ngọc Ánh đảm nhận. 

Trương Ngọc Ánh là một trong rất ít những tên tuổi sau hơn 20 năm trong nghề vẫn còn nguyên vẹn sức hút đối với khán giả và truyền thông. Sở hữu hình thể cân đối và vẻ đẹp cuốn hút riêng, với xuất phát điểm là một người mẫu, Trương Ngọc Ánh là thế hệ người mẫu đầu tiên của Việt Nam và là gương mặt người mẫu sáng giá. Hiện nay, Trương Ngọc Ánh đang là thành viên của Hội Người mẫu Việt Nam, giám khảo của một số cuộc thi sắc đẹp trong nước và đặc biệt cô từng giữ vị trí "Host" cho chương trình truyền hình thực tế Project Runway - Nhà thiết kế thời trang Việt Nam trong hai mùa liên tiếp năm 2014 và năm 2015. Cô cũng là một trong những gương mặt trang bìa yêu thích của nhiều tạp chí thời trang uy tín, được nhiều thương hiệu thế giới lựa chọn trở thành gương mặt đại diện tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, Trương Ngọc Ánh còn khẳng định mình với vai trò một nghệ sĩ chân chính với 20 năm miệt mài hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh. 
T.Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo