NTK Công Trí mở màn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam thu đông 2017

Thời trang | 19:20 Thứ Năm ngày 12/10/2017
(HNMO) - Chương trình Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam thu đông 2017 – Vietnam International Fashion Week (VIFW) Fall Winter (VIFW) 2017 sẽ diễn ra từ ngày 31-10 đến 3-11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Nhà thiết kế (NTK) Nguyễn Công Trí cũng đã xác nhận việc trở thành nhà thiết kế mở màn VIFW thu đông 2017.
 

NTK Công Trí trong màn trình diễn VIFW 2016.

Sau 5 mùa tổ chức thành công, VIFW đã trở thành một sự kiện thời trang đẳng cấp quốc tế thu hút giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước và là sự kiện thời trang được trông chờ nhất trong năm. Năm 2016 đánh dấu sự phát triển của sự kiện VIFW khi theo kịp xu hướng thời trang thế giới, tổ chức thành công hai mùa: xuân hè tại thành phố Hồ Chí Minh và thu đông tại Thủ đô Hà Nội. Đến hẹn lại lên, VIFW thu đông 2017 tiếp tục quay trở lại Hà Nội vào đầu tháng 11 này.

Việc lựa chọn các nhà thiết kế tham gia vào VIFW có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với các sự kiện thời trang và Nguyễn Công Trí luôn là cái tên được đơn vị tổ chức chương trình tin tưởng giao phó vị trí mở màn trong suốt các mùa sự kiện VIFW từ những mùa đầu tiên. Năm 2014, NTK Nguyễn Công Trí đã chính thức trở thành nhà thiết kế thời trang Việt Nam đầu tiên có tên trong danh sách thành viên của Hiệp hội Thời trang Cao cấp Châu Á.

Ở mỗi mùa tham dự VIFW, Nguyễn Công Trí luôn tạo được dấu ấn riêng của mình với những bộ sưu tập đầy ấn tượng, như một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo khiến giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước không khỏi trầm trồ, thán phục như: BST “No.8” mở màn tại VIFW 2014; “Lúa” và “Em Hoa” gây ấn tượng tại Tokyo Fashion Week 2015, 2016. Với cảm hứng chủ đạo trong các bộ sưu tập là vẻ đẹp của con người và quê hương Việt Nam, Nguyễn Công Trí đã tạo được dấu ântrong những lần "đem chuông đi đánh xứ người", giúp mang hình ảnh con người và quê hương Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới.
 

Ba thiết kế của Công Trí được stylist của Rihanna lựa chọn và mẫu áo sơ mi trắng phom dáng oversized chính là trang phục xuất hiện trong chiến dịch Rihanna.

Chính sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng thiết kế của Nguyễn Công Trí đã chinh phục những khách hàng khó tính nhất, những ngôi sao trong làng giải trí Việt.

Gần đây nhất, Nguyễn Công Trí đã trở thành NTK Việt Nam đầu tiên thiết kế cho các ngôi sao ca nhạc hàng đầu thế giới và họ đã mặc trang phục được anh thiết kế trong các sự kiện lớn của mình. Điển hình là ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Rihanna đã liên hệ với nhà thiết kế Nguyễn Công Trí để đặt hàng trang phục. Đây là lần đầu tiên Rihanna lựa chọn trang phục của một nhà thiết kế Việt Nam để phục vụ cho hoạt động nghệ thuật của mình.

Tiếp theo, anh được nữ ca sĩ nổi tiếng Katy Perry chọn để đặt thiết kế trang phục riêng cho show diễn “The Tour” - show diễn được đầu tư hoành tráng nhất trong sự nghiệp của Katy Perry tính đến thời điểm này.
 

Thiết kế của NTK Công Trí toả sáng trên sân khấu đẳng cấp thế giới do Katy Perry lựa chọn.

Trở lại với VIFW thu đông 2017 với vị trí là người mở màn show, NTK Nguyễn Công Trí chia sẻ: “Đối với tôi VIFW là sự kiện thời trang lớn nhất trong năm, quy mô và uy tín nhất Việt Nam. Vì vậy, khi nhận lời quay trở lại với VIFW lần này, tôi đang ráo riết cùng với ekip của mình chuẩn bị ra mắt một bộ sưu tập mới". 

Sự trở lại của NTK Nguyễn Công Trí với vai trò là người mở màn báo trước một sự bùng nổ trong ngày khai mạc VIFW thu đông 2017.
Tuyết Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo