Áo dài do Ngọc Hân thiết kế gây ấn tượng với bạn bè quốc tế

Thời trang | 19:30 Thứ Sáu ngày 24/11/2017
(HNMO) - Trong sự kiện "Biển đảo Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận" diễn ra tại trụ sở UNESCO (Paris, Pháp), Ngọc Hân xuất hiện với tư cách là nhà thiết kế thời trang.

Hoa hậu giới thiệu đến các vị quan khách quốc tế bộ sưu tập áo dài có tên gọi “Màu xanh hy vọng” do cô lên ý tưởng và thực hiện với thông điệp về cảnh đẹp thiên nhiên của đất nước.


Mặc dù đã đến Pháp nhiều lần với tư cách là người mẫu biểu diễn trong các sự kiện thời trang, giao lưu văn hóa, nhưng chuyến đi Pháp lần này có ý nghĩa đặc biệt đối với Hoa hậu Ngọc Hân, vì cô được giới thiệu những thiết kế áo dài của mình tại trụ sở UNESCO tới bạn bè quốc tế với tư cách là một nhà thiết kế.

Ngọc Hân chia sẻ, bộ sưu tập áo dài “Màu xanh hy vọng” kể câu chuyện về chủ quyền và vẻ đẹp bất tận của biển, đảo Việt Nam từ Bắc tới Nam như Hạ Long, Nha Trang, Lăng Cô, Phú Quốc, Trường Sa... Ngọc Hân cũng cho biết thêm, từ nhiều năm nay, cô luôn tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường và bộ sưu tập áo dài lần này cũng không nằm ngoài mục đích đó. Sau khi hơn 10 mẫu áo dài được giới thiệu, các vị khách đã rất ấn tượng với hình ảnh về những bãi biển quen thuộc của Việt Nam. Ngoài ra, những con tem về biển đảo Việt Nam cũng được Ngọc Hân đưa lên áo dài hoặc sử dụng làm phụ kiện cài tóc cho các người mẫu.

Cùng ngắm những thiết kế trong bộ sưu tập áo dài "Màu xanh hy vọng" của Ngọc Hân:

 

T. Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo