Dàn hoa hậu thế giới trình diễn BST “Đêm ngàn sao” của NTK Audrey Hiếu Nguyễn

Thời trang | 15:31 Thứ Hai ngày 26/02/2018
(HNMO) – Nhiều hoa hậu thế giới đã trình diễn những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập (BST) của NTK Audrey Hiếu Nguyễn trong sự kiện Tuần lễ thời trang New York (New York Fashion Week) vừa diễn ra tại Mỹ.
 

NTK Audrey Hiếu Nguyễn trong buổi trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York.

BST “Đêm ngàn sao” với 17 thiết kế được các mỹ nhân đảm nhiệm, trong đó có Hoa hậu Cuba Glady Carredeguas; Hoa hậu Hoàn Vũ - Miss Universe 2017 Tanzania Lilian Ericaah; Hoa hậu toàn cầu bang Texas Pamela Lee Urbina; Hoa hậu Puerto Rico Nathalia Banchs và nhiều mỹ nhân bước ra từ các cuộc thi nhan sắc lớn tại Mỹ như Miss USA, Miss Earth và Miss America.

Các thiết kế trong BST lần này dùng chủ yếu chất liệu gấm, satin, organza, lụa tơ tằm và lưới. Họa tiết gấm được chọn kĩ lưỡng kết hợp cùng thêu đính thủ công, các loại cườm đính, pha lê Swarovski và kim sa...

Có mặt tại show diễn, nhiều NTK danh tiếng thế giới đã dành cho Audrey những lời động viên, khen ngợi. Ngay sau show diễn, bà Mimi Tang, Chủ tịch tổ chức Hoa hậu bang California còn bày tỏ ý định sẽ đại diện cho NTK Việt Nam Audrey Hiếu Nguyễn mở một showroom tại New York. Sau buổi diễn, NTK Audrey cũng có một buổi phỏng vấn riêng với kênh Radio Local tại New York City để bày tỏ tiềm năng của các thiết kế Việt trên các sàn diễn thời trang thế giới.

* Những mẫu thiết kế do các Hoa hậu thế giới trình diễn:

Hoa hậu toàn cầu bang Texas Pamela Lee Urbina
 

Hoa hậu Puerto Rico Nathalia Banchs

Hoa hậu Cuba Glady Carredeguas

Hoa hậu Hoàn Vũ - Miss Universe 2017 Tanzania Lilian Ericaah

Các mẫu thiết kế được làm bằng chất liệu cao cấp

Bên cạnh các hoa hậu, nhiều người đẹp Mỹ cũng tham gia buổi trình diễn.

Bộ sưu tập được các nhà thời trang tại Mỹ đánh giá cao

Buổi trình diễn thêm giới thiệu tay nghề của các nhà thiết kế Việt với thế giới.

Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo