Tín đồ thời trang phát cuồng với chiếc túi nhựa 590 USD của Celine

Thời trang | 11:44 Thứ Ba ngày 13/03/2018
Nổi tiếng với những chiếc túi xách đình đám như Luggage, Phantom, Trapeze, Trio, Box… Celine dưới thời Giám đốc Sáng tạo Phoebe Philo dường như “ăn đủ” với lợi nhuận thu về từ việc bán túi. Bất kỳ tín đồ thời trang nào cũng phải sở hữu một chiếc túi Celine và độ phủ sóng của Celine cũng nhờ vậy được lan tỏa rộng rãi.

Với bộ sưu tập Xuân Hè 2018, nhà thiết kế Phoebe Philo lại khiến cho các tín đồ thời trang “ăn không ngon, ngủ không yên” với những chiếc túi nhựa trong suốt.
 


Mặc dù là một chiếc túi nhựa trong suốt tưởng chừng ''vô hình'' nhưng thiết kế độc đáo của nhà thiết kế Phoebe Philo cho Celine đã thu hút mọi sự chú ý tại show diễn bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Celine.
 


Mọi người có thể nhìn thấy toàn bộ bên trong chiếc túi nhựa trong suốt của Celine. Nhà thiết kế Phoebe Philo cũng khéo léo ''gợi ý'' cho các tín đồ thời trang có thể ''bổ sung'' thêm ví da của Celine.
 


Một gợi ý khác từ Celine với chiếc túi nhựa trong suốt, có thể đựng được một ví cầm tay bằng da và một ví tiền nhỏ. Rất hợp lý phải không?

Được bán ra với giá 590 USD và chắc chắn một điều rằng không phải ai muốn cũng có thể sở hữu được thiết kế túi xách hết đỗi bình thường này của Celine. “Không phải có tiền là mua được”, điều này hoàn toàn đúng với chiếc túi nhựa trong suốt của Celine. Đây cũng là một trong số những sáng tạo cuối cùng của nhà thiết kế Phoebe Philo cho nhà Celine trước khi chính thức nói lời chia tay hồi tháng 12 vừa qua.
 


Các tín đồ thời trang thực thụ đang ''sốt xình xịch'' vì chiếc túi nhựa trong suốt của Celine.

Và không chỉ có Celine, rất nhiều thương hiệu khác cũng bắt kịp xu hướng túi nhựa này, mang đến những lựa chọn cực kỳ hấp dẫn cho các tín đồ thời trang thức thời.
 


Burberry với bộ sưu tập tháng Hai vừa qua cũng giới thiệu hàng loạt các thiết kế túi nhựa.
 


Rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã hấp dẫn dành cho những tín đồ thời trang từ bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Chanel.
 


MSGM với mẫu túi trong suốt trên tông màu neon vô cùng bắt mắt có giá 330 USD.
 


Với những chiếc túi xách bằng nhựa, các tín đồ thời trang có thể tự tin tỏa sáng trong mọi điều kiện thời tiết, bởi vì “nắng mưa là chuyện của trời."

Rất nhiều thương hiệu thời trang bình dân cũng không bỏ lỡ dịp thể hiện khả năng sáng tạo của mình với chất liệu nhựa trong suốt khi xu hướng này lên ngôi!
Theo Việt Nam plus
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo