NTK Công Trí tiếp tục mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè 2018

Thời trang | 10:54 Thứ Tư ngày 21/03/2018
(HNMO) - Đến hẹn lại lên, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè 2018 (VIFW xuân hè) sẽ diễn ra vào 19-4. NTK Công Trí vừa chính thức xác nhận sẽ tiếp tục là người mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế này.
 

NTK Công Trí và siêu mẫu Thanh Hằng tại VIFW thu đông 2017

Việc lựa chọn các tên tuổi nhà thiết kế tham gia vào VIFW có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với các sự kiện thời trang.

Tại VIFW xuân hè 2018, với vị trí là người mở màn show, chắc chắn sự xuất hiện của các thiết kế của Công Trí sẽ là một sự bùng nổ, khiến công chúng không khỏi hồi hộp và hào hứng chờ đón.
 
Ở mỗi mùa tham dự VIFW, Nguyễn Công Trí luôn tạo được dấu ấn riêng của mình với những bộ sưu tập đầy ấn tượng, nó như một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo khiến giới mộ điệu thời trang trong nước và ngoài nước không khỏi trầm trồ, thán phục. Chính sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng thiết kế của Nguyễn Công Trí đã chinh phục những khách hàng khó tính nhất, những ngôi sao trong làng giải trí Việt.

Gần đây, Nguyễn Công Trí là NTK Việt Nam đầu tiên trở thành nhà thiết kế được các ngôi sao ca nhạc hàng đầu thế giới để mắt tới, khi họ đã mặc trang phục của anh trong các sự kiện lớn.
 

Ca sĩ Katy Perry trong thiết kế của Công Trí.

Ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Rihanna đã liên hệ với NTK Nguyễn Công Trí để đặt hàng trang phục của anh, đây là lần đầu tiên Rihanna lựa chọn trang phục của một nhà thiết kế Việt Nam để phục vụ cho hoạt động nghệ thuật của mình. Thành công nối tiếp thành công, NTK Nguyễn Công Trí đã được nữ ca sĩ nổi tiếng Katy Perry chọn để đặt hàng thiết kế trang phục riêng cho show diễn The Tour - show diễn được đầu tư hoành tráng nhất trong sự nghiệp của Katy Perry cho đến thời điểm này. Chưa dừng lại đó, khách hàng tiếp theo của NTK tài năng này chính là nữ ca sĩ Gwen Stefani.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè năm 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 19-4 đến 22-4-2018 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP Hồ Chí Minh.
T. Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo