Nhiều hoạt động tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018

Thời trang | 07:28 Thứ Năm ngày 05/04/2018
(HNMO) - Từ ngày 19-4 đến 22-4, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 sẽ được diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, 116 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Năm nay, chương trình có nhiều hoạt động đặc sắc để thu hút công chúng yêu thời trang tìm đến với những sàn diễn mở.

Người mẫu ăn mặc ấn tượng tham dự họp báo Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018.

Chương trình Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 do Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện MultiMedia JSC tổ chức. Năm nay, chương trình sẽ giới thiệu các bộ sưu tập độc đáo và ấn tượng nhất của gần 30 nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và quốc tế, hứa hẹn sẽ tạo ra những xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong mùa Xuân-Hè 2018.

Khởi đầu chuỗi chương trình là phần mở màn của Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Kết màn là các bộ sưu tập đến từ nhà thiết kế Hà Linh Thư và thương hiệu thời trang hàng đầu nước Ý - Maison Gattinoni.

Bên cạnh những show diễn của các nhà thiết kế trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, Ban tổ chức còn tổ chức nhiều hoạt động bên lề thú vị như: Hội thảo giao lưu giữa ngài Stefano Dominella - Chủ tịch nhà mốt cao cấp Maison Gattinoni Couture Italy và các sinh viên ngành thời trang do Đại sứ quán Italia, MultiMedia JSC cùng Đại học RMIT đồng tổ chức.

“The Best Street Style” - Hoạt động thời trang diễn ra song song với khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam cũng tiếp tục được tổ chức mỗi sáng tại Trung tâm thương mại Icon68, đây là dịp để những bạn với nhiều phong cách khác nhau, thể hiện cái tôi cá nhân thông qua việc “mix & match” phụ kiện...
Tuệ Diễm
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo