Núi Nùng (Hà Nội) lần đầu tiên trở thành sàn diễn thời trang

Thời trang | 17:25 Thứ Hai ngày 10/09/2018
(HNMO) - Lần đầu tiên, Núi Nùng (nằm trong Công viên Bách Thảo, Hà Nội) trở thành sàn diễn thời trang độc đáo của Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2019. Thông tin được Ban tổ chức Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2019 công bố tại cuộc họp báo chiều 10-9.

Một trong các mẫu thiết kế sẽ được trình diễn tại Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2019.

Giới thiệu về sàn diễn thời trang đặc biệt này, nhà thiết kế (NTK) Minh Hạnh, Trưởng Ban tổ chức cho biết, với mục đích đưa thời trang gần gũi với thiên nhiên và hoà cùng xu thế phát triển thời trang thế giới, các show thời trang thường chọn lựa những địa điểm ngoài trời, với mong muốn xóa bỏ khoảng cách sân khấu hóa những bộ sưu tập.

Ban tổ chức quyết định chọn địa điểm Núi Nùng làm sân khấu vì nơi đây không chỉ là một khu vườn thực vật có lịch sử lâu đời của Thủ đô với nhiều cây cổ thụ quý giá hàng trăm năm tuổi, mà đây còn là nơi lưu giữ những kỷ niệm thời niên thiếu của nhiều thế hệ người Hà Nội.
 

Mẫu thiết kế của Chu La.

Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2019 sẽ diễn ra từ ngày 11-9 đến 15-9, với sự tham gia của 15 NTK đến từ các tỉnh, thành cả nước, gồm: Chu La, Phương Thanh, Nhi Hoàng, Trần Thanh Mẫn, Cao Minh Tiến, Huyền Nhung Nguyễn, Xuân Hảo, Ngọc Hân, Công Huân, Hà Duy, Trần Thiện Khánh, Cao Duy, Duy Nguyễn, Thanh Thúy, Minh Hạnh.
 


Các NTK sẽ mang đến tuần lễ thời trang lần này 15 bộ sưu tập mới nhất dành cho mùa xuân hè 2019, với những chất liệu: Lụa, Jeans, khaki, voan, lưới... Với những chi tiết được thêu và làm bằng tay từ nghề truyền thống, những khuynh hướng mới được các NTK sáng tạo và áp dụng cho bộ sưu tập, vẽ nên một bức tranh sinh động cho thời trang Việt Nam trong mùa xuân hè 2019.

Chương trình còn có sự tham gia của 50 người mẫu nổi tiếng Việt Nam: Kim Dung, Trà Mi, Thủy Tiên, Hồng Quế, Thanh Thủy, Kim Nhung...; do đạo diễn Quang Tú làm tổng đạo diễn.
T. Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo