Nhà thiết kế Graeme Armour (Anh) mang phong cách thời trang châu Âu đến Hà Nội

Thời trang | 18:25 Thứ Ba ngày 09/10/2018
(HNMO)- Nhà thiết kế Graeme Armour đến từ London (Anh) đã có mặt tại Hà Nội tham gia Show thời trang thu đông 2018 với tên gọi “Tomorrowland” (Vùng đất của tương lai). Chương trình do thời trang IVY moda tổ chức, diễn ra một đêm duy nhất vào ngày 13-10, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.

Nhà thiết kế Graeme Armour tại buổi họp báo giới thiệu chương trình ngày 9-10.

Theo Ban tổ chức, chương trình “Fashion fall and winter 2018 – Tomorrowland” sẽ giới thiệu 100 mẫu thiết kế thu đông mang phong cách cổ điển châu Âu. Các thiết kế này do nhà thiết kế Graeme Armour và IVY hợp tác sáng tạo. Bên cạnh các mẫu thiết kế dành cho phái đẹp và nam giới, lần đầu tiên các mẫu thiết kế IVY kids cũng được ra mắt. Bộ sưu tập thu đông 2018 của IVY moda thể hiện sự táo bạo trong kết hợp về màu sắc, kích thước, đường cắt xẻ, tạo cho người mặc có trải nghiệm mới.
 

Các mẫu thiết kế mang phong cách cổ điển châu Âu.

Bà Lê Thị Ngọc Linh, Phó Tổng Giám đốc thương hiệu thời trang IVY moda cho biết: “Điểm mới của Show diễn thu đông 2018 – Tomorrowland của IVY moda mang trong mình một sứ mệnh mới, đó là hướng đến thị trường thời trang quốc tế”.
 

Dòng thời trang thiếu nhi lần đầu tiên ra mắt.

Show diễn Tomorrowland gồm 4 phần trong đó sẽ giới thiệu các mẫu thiết kế dành cho nam giới và phái đẹp, trẻ em, trang phục dạ hội… 
T.Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo