Kienlongbank bổ nhiệm thêm Phó Tổng Giám đốc

Doanh nghiệp | 19:22 Thứ Ba ngày 25/10/2016
(HNMO) – Từ ngày 26/10, ông Nguyễn Hoàng An chính thức giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank).

Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Nguyễn Hoàng An đã được Hội đồng quản trị (HĐQT) Kienlongbank đã trao chiều 25/10. 
 

Tân Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank

Trước khi được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Hoàng An đã kinh qua các vị trí: Trợ lý Chủ tịch HĐQT Kienlongbank, Giám đốc Kienlongbank Chi nhánh Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang), đương nhiệm là Giám đốc Kienlongbank Chi nhánh Nhà Bè.

Qua các vị trí công tác, ông Nguyễn Hoàng An đã có những đóng góp tích cực vào kết quả hoạt động kinh doanh của Kienlongbank. Với vai trò đầu tàu của Chi nhánh Rạch Giá (chi nhánh có quy mô loại 1 trong hệ thống Kienlongbank), ông Nguyễn Hoàng An cùng tập thể cán bộ, nhân viên đã đạt thành tích là đơn vị hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh, đóng góp nhất định trong kết quả hoạt động chung của Ngân hàng.

Ông Nguyễn Hoàng An tốt nghiệp Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh, đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng.

Kienlongbank tròn 21 tuổi vào ngày 27/10 này. Theo Kienlongbank, việc bổ nhiệm chức vụ đối với ông Nguyễn Hoàng An nhằm hoàn thiện một phần bộ máy quản trị điều hành, đưa Ngân hàng tiếp tục phát triển an toàn và bền vững trong giai đoạn sắp tới.
T.Hương
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo