Tiền vệ Tuấn Anh trở lại sân tập của ĐT Việt Nam

Bóng đá Việt Nam | 22:03 Thứ Năm ngày 17/11/2016
(HNMO) – Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã trở lại sân tập với đội tuyển Việt Nam vào ngày 17-11. Tuy nhiên, khả năng thi đấu cho đội tuyển tại AFF Suzuki Cup 2016 của tiền vệ tài hoa này vẫn để ngỏ.
 

Tuấn Anh có mặt trên sân tập vào chiều ngày 17-11 Ảnh: vff.org.vn

Vắng mặt trong 3 buổi tập của đội tuyển Việt Nam kể từ khi đến Myanmar, Nguyễn Tuấn Anh dành thời gian để điều trị chấn thương đầu gối bằng các bài tập gym tại khách sạn cũng như để bác sĩ xử lý tràn dịch đầu gối. Ngay trong quãng thời gian này, thông tin Tuấn Anh không thể thi đấu cho đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2016 đã được đưa ra.

Tuy nhiên, đến chiều 17-11, Tuấn Anh đã có mặt tại buổi tập chiến thuật của đội tuyển Việt Nam. Dù vậy, tiền vệ này không tham gia tập chiến thuật mà chỉ tập nhẹ bên ngoài dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Martin Forkel. Thế nên, khả năng thi đấu tại AFF Suzuki Cup 2016 của Tuấn Anh hoàn toàn để ngỏ. Điều này chỉ có thể được sáng tỏ vào ngày 19-11 khi HLV Nguyễn Hữu Thắng công bố danh sách 23 cầu thủ Việt Nam tham dự AFF Suzuki Cup 2016.

Cũng trong buổi tập ngày 17-11, đội tuyển Việt Nam hầu như tập trung vào các bài chiến thuật. Chính vì vậy, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã yêu cầu được tập kín và chỉ đồng ý cho báo chí tác nghiệp trong thời gian 15 phút đầu. Ngoài ra, Ban huấn luyện đội tuyển cũng đề nghị các phóng viên không sử dụng tính năng “livestream” trên mạnh xã hội Facebook để truyền trực tiếp buổi tập của của đội tuyển nhằm bảo đảm bí mật về chiến thuật.

Chiều 18-11, đội tuyển Việt Nam sẽ tập làm quen với SVĐ Thuwanna, địa điểm thi đấu chính của bảng B.
Hà Nhật
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo