Trợ lý HLV CLB Hà Nội FC Văn Sỹ Sơn nhận án phạt nặng

Bóng đá Việt Nam | 19:01 Thứ Ba ngày 03/01/2017
(HNMO) – Chiều 3-1, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ra quyết định cấm làm nhiệm vụ trong 4 trận và phạt 10 triệu đồng với trợ lý HLV CLB Hà Nội FC Văn Sỹ Sơn.
 

Trợ lý HLV Văn Sỹ Sơn (để tay lên ngực) trong một lần phản ứng trọng tài

Trong trận tranh Siêu Cúp quốc gia Báo Tiền Phong – Cúp THACO năm 2016 giữa Hà Nội FC với Than Quảng Ninh, diễn ra chiều ngày 29-12, vị trợ lý HLV nổi tiếng nóng tính này của Hà Nội FC đã ném chai nước và có hành vi vái lạy trọng tài Võ Minh Trí. Hành động này không bị trọng tài Võ Minh Trí xử lý ngay, nhưng đã bị ghi lại, là căn cứ để Ban kỷ luật VFF ra án phạt “nguội”. Đây cũng là quyết định kỷ luật đầu tiên trong năm 2017 của Ban kỷ luật VFF. Án phạt được đưa ra khi VFF chủ trương tăng nặng mức phạt đối với các hành vi phản ứng trọng tài của HLV, cầu thủ để bảo đảm tính răn đe.

Đây không phải lần đầu tiên trợ lý HLV Văn Sỹ Sơn nhận án phạt vì hành vi phản ứng trọng tài. Năm 2014, cựu hậu vệ Sông Lam Nghệ An này bị đình chỉ làm nhiệm vụ và nộp phạt 10 triệu đồng do đã có phản ứng thái quá với trọng tài trong trận Hà Nội T&T – Ninh Bình vì cho rằng trọng tài Đinh Văn Dũng xử ép Hà Nội T&T.

Đến năm 2016, trợ lý HLV Văn Sỹ Sơn cũng phải nộp phạt 10 triệu đồng và bị đình chỉ làm nhiệm vụ 3 trận bởi mắc lỗi tương tự trong trận Đồng Tháp – Hà Nội T&T.
Nhật Hà
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo