28 đội dự tranh Giải Bóng đá học sinh quận Ba Đình năm học 2016-2017

Bóng đá Việt Nam | 15:38 Thứ Ba ngày 10/01/2017
(HNMO) - Ngày hội bóng đá học đường quận Ba Đình năm học 2016-2017 đã khai mạc ngày hôm nay, 10-1 trên sân bóng Phúc Xá với 28 đội tiểu học, THCS dự tranh. 
 

Trận đấu giữa trường Mạc Đĩnh Chi (xanh) với Trường Thăng Long ở khối THCS

Từ nhiều năm nay, môn bóng đá vẫn là thế mạnh trong hoạt động TDTT ở quận Ba Đình. Tại nhiều trường học trong quận, dù điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn nhưng Ban giám hiệu các nhà trường vẫn quan tâm đến môn thể thao này. Giải đấu năm nay cũng nằm trong khuôn khổ chương trình thi đấu ĐH TDTT quận Ba Đình năm 2017 nên càng thu hút sự quan tâm, đầu tư của nhiều nhà trường.

Vì thế, đã có 15 đội tiểu học, 13 đội THCS tham dự. Theo lãnh đạo Trung tâm thể thao quận, giải đấu được kỳ vọng sẽ tiếp tục thúc đẩy phong trào bóng đá trong các nhà trường, đồng thời qua đây sẽ chọn lựa được đội tuyển học sinh quận tham dự các giải đấu cấp thành phố. Giải đấu năm nay, khối tiểu học và THCS đều có 4 bảng. Trong đó, hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ vào tứ kết. BTC sẽ trao giải vô địch, giải nhì và đồng giải ba tại mỗi khối. Giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 18-1. 
Tin, ảnh: Nhật Hà
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo