Hà Nội FC không bị ràng buộc chỉ tiêu khi nhận tài trợ trang phục

Bóng đá Việt Nam | 14:58 Thứ Sáu ngày 10/03/2017
(HNMO) - Đại diện Công ty Hoang Phuc International cho hay, Công ty sẽ không ràng buộc thành tích thi đấu khi tài trợ trang phục Kappa với gói 4 tỷ đồng/2 năm (2017-2018) cho nhà đương kim vô địch bóng đá Việt Nam - CLB Hà Nội FC.

Các cầu thủ trụ cột của Hà Nội FC trong lễ công bố tài trợ trang phục ngày 10-3. Ảnh: Hoàng Minh

Tại Lễ ký kết tài trợ trang phục của hãng thời trang thể thao Kappa (do Hoang Phuc International làm nhà phân phối tại Việt Nam) cho CLB Hà Nội FC vào ngày 10-3 tại Hà Nội, chi tiết bản hợp đồng đã được công bố. Theo đó, trong 2 năm 2017 và 2018, mỗi năm CLB Hà Nội FC sẽ nhận tài trợ 2.500 sản phẩm (trang phục thi đấu, tập luyện, di chuyển và các trang phục hỗ trợ) của Kappa, có giá trị tương đương 2 tỷ đồng.

Do thành tích ổn định trong những năm qua cũng như quá trình hợp tác liên tục 6 năm qua giữa hai bên đạt được thành công lớn nên không có ràng buộc về mức tài trợ với thành tích đội bóng. Theo đại diện nhà tài trợ thì doanh số của Kappa trên thị trường Việt Nam những năm qua phát triển ổn định có sự đóng góp không nhỏ từ thành công của CLB Hà Nội FC (trước đây còn gọi là CLB Hà Nội T&T). Trong thời gian tới, mẫu trang phục của CLB Hà Nội FC sẽ được thay đổi để bắt mắt và tạo hiệu ứng tốt hơn cho tâm lý cầu thủ.
Hà Nhật
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo