B.Bình Dương thất bại đau đớn trên sân nhà

Bóng đá Việt Nam | 06:30 Thứ Bảy ngày 11/03/2017
(HNMO) - Tối 10-3, nhà cựu vô địch V.League B.Bình Dương đã thất bại đau đớn 0-1 trước Quảng Nam ở trận đấu sớm vòng 9, V.League 2017 ngay trên sân nhà Gò Đậu.

HLV Trần Bình Sự (giữa) đang cùng B.Bình Dương trải qua giai đoạn khó khăn


Đây là trận đấu đầy thất vọng cho đoàn quân của HLV Trần Bình Sự (B.Bình Dương). Khát khao giành chiến thắng đầu tiên trên sân nhà ở mùa này đã giúp B.Bình Dương chiếm ưu thế trong hầu hết thời gian thi đấu. Các cầu thủ B.Bình Dương thực hiện nhiều phương án tấn công nhằm tiếp cận khung thành của đội khách Quảng Nam. Tuy nhiên, Quảng Nam đã chứng tỏ là đội bóng “biết người biết ta” khi tổ chức đội hình thi đấu thấp nhằm và đeo sát các cầu thủ chủ nhà.

Sức mạnh, sức bền và sự tuân thủ triệt để chiến thuật đã giúp Quảng Nam đứng vững trước các đợt hãm thành của B.Bình Dương. Đội chủ nhà rất hiếm khi tiếp cận được khung thành của Quảng Nam cũng như tạo nên cơ hội ghi bàn rõ ràng. Thậm chí, khi có cơ hội thì chân sút Dugary (B.Bình Dương) lại đưa bóng dội xà ngang.

Chịu trận trong hầu hết thời gian thi đấu và chỉ trông vào sức càn lướt của tiền đạo R.Claudecir ở tuyến trên, Quảng Nam đã thành công với lối chơi của mình.

Phút 90+1, khi B.Bình Dương mải hãm thành thì Quảng Nam đã tổ chức phản công nhanh chỉ với 2 cầu thủ. Từ gần giữa sân, R.Claudecir dốc thẳng bóng vào vòng cấm địa rồi đưa bóng qua người thủ thành Tấn Trường, ghi bàn duy nhất của trận đấu, mang về 3 điểm cho Quảng Nam.

Với chiến thắng này, Quảng Nam được 16 điểm/ 9 trận để vươn lên thứ nhì. Còn B.Bình Dương tiếp tục không có chiến thắng trên sân nhà, đang tạm xếp thứ 12 với 8 điểm.
Hà Nhật
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo