Giải Bóng đá Nhi Đồng toàn quốc 2017:

Mời giới truyền thông tham gia phòng chống gian lận tuổi

Bóng đá Việt Nam | 18:31 Thứ Hai ngày 29/05/2017
(HNMO) - Ngày 29-5, tại Hà Nội, trong cuộc họp báo giới thiệu Giải Bóng đá Nhi Đồng toàn quốc năm 2017 - Cúp Fami kid, Tổng Biên tập Báo Nhi Đồng Nguyễn Phan Khuê đã đề cập đến khả năng mời đại diện giới truyền thông tham gia Tiểu ban nhân sự của giải.

Buổi họp giới thiệu về giải đấu.

Vấn đề nhân sự tại giải đấu năm nay vẫn nhận được sự quan tâm của giới truyền thông. Chính ông Nguyễn Phan Khuê cũng cho rằng: ”Đây là vấn đề nhức nhối của các giải bóng đá trẻ. Trước mỗi kỳ giải Bóng đá Nhi Đồng toàn quốc do Báo Nhi Đồng và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức, Ban tổ chức giải thường đặt ra vấn đề này”.

Một trong những giải pháp để hạn chế việc gian lận tuổi là nâng cao chất lượng hoạt động của Tiểu ban nhân sự của giải. Theo ông Nguyễn Phan Khuê, các huấn luyện viên, trưởng đoàn tham dự đều được mời vào Tiểu ban nhằm thực hiện kiểm soát chéo lẫn nhau. Bên cạnh đó, Tiểu ban còn có đại diện của ngành Công an, Tư pháp. Ban tổ chức cũng đang cân nhắc phương án mời đại diện giới truyền thông tham gia Tiểu ban nhân sự.

Vòng loại Giải Bóng đá Nhi Đồng toàn quốc năm 2017 - Cúp Fami kid sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 20-6 tại Yên Bái, Thanh Hóa, Gia Lai, Bình Phước với sự tham dự của 35 đội bóng. Vòng chung kết diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 26-7 đến ngày 6-8, với 16 đội bóng tranh tài.
Nhật Hà
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo