14 đội dự tranh Giải Bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc khu vực phía Bắc

Bóng đá Việt Nam | 11:56 Thứ Năm ngày 20/07/2017
(HNMO) - Ban tổ chức Giải Bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc khu vực phía Bắc năm 2017 đã thông báo có 14 cơ quan báo chí dự giải năm nay.

Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc (Presscup) nhằm hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; củng cố và xây dựng tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa các cơ quan báo chí; tạo tiền đề nhân rộng mô hình hoạt động của môn thể thao Vua trong các cơ quan truyền thông nói riêng và trong các cơ quan đoàn thể nói chung.
 

Buổi bốc thăm, công bố giải đấu khu vực phía Bắc.

Ông Hồ Minh Chiến, Tổng Biên tập báo Gia đình Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: “Đây là giải đấu phong trào dành cho các đội bóng đá nam của các cơ quan truyền thông trên cả nước. Các cầu thủ tham gia thi đấu là cán bộ, phóng viên, biên tập viên, những người đang làm việc trong các cơ quan truyền thông hoặc sinh hoạt trong các chi hội nhà báo”.

Vòng loại giải năm nay diễn ra ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam với sự tham dự của hơn 40 đội (giải năm 2016 thu hút trên 30 đội). Trong số này, lần đầu tiên có vòng đấu loại khu vực miền Trung. Tại khu vực phía Bắc, 14 đội bóng được chia làm 4 bảng, thi đấu từ ngày 24 đến 29-7 tại sân bóng đá Đại học Thủy Lợi (Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội) để chọn ra đội vô địch tham gia Vòng chung kết tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, dự kiến từ ngày 10 đến 12-8.

Vòng chung kết tại TP Hồ Chí Minh sẽ gồm 4 đội, trong đó có 2 đội khu vực phía Nam, 1 đội từ khu vực miền Trung và 1 đội khu vực miền Bắc. Đội vô địch vòng chung kết sẽ nhận Cúp, giải thưởng trị giá 30 triệu đồng.
Nhật Hà
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo