Có chiến thắng đầu tay, Thái Sơn Nam vẫn khó vào tứ kết

Bóng đá Việt Nam | 08:01 Chủ Nhật ngày 23/07/2017
(HNMO) - Câu lạc bộ Thái Sơn Nam đã có chiến thắng đầu tay tại Giải Bóng đá trong nhà (futsal) các câu lạc bộ Châu Á 2017 diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP Hồ Chí Minh) vào tối 22-7 với việc đánh bại đội Vic Vipers (Australia) 9-2.

Đội Thái Sơn Nam ăn mừng chiến thắng.

Thất bại 4-5 trước Erem (Kyrgyzstan) ở lượt trận đầu tiên đã đẩy Thái Sơn Nam vào thế khó trong cuộc đua giành vé vào tứ kết. Gặp Vic Vipers (Australia) ở lượt trận thứ hai bảng A, Thái Sơn Nam buộc phải giành chiến thắng để nuôi hy vọng vào tứ kết. Thực tế, Vic Vipers đã tỏ ra là đội bóng yếu nhất bảng sau lượt đầu tiên nhưng Thái Sơn Nam vẫn không chủ quan. Điều này khiến Vic Vipers hầu như không có cơ hội giành chiến thắng khi hoàn toàn lép vế.

Ngay phút thứ hai, Quốc Nam đã đưa Thái Sơn Nam dẫn 1-0 với cú sút vào góc hẹp, mở màn cho cơn mưa bàn thắng của đội chủ nhà. Hết hiệp 1, Thái Sơn Nam đã dẫn 5-0 với các pha lập công thuộc về Quốc Nam (2 bàn), Trọng Luân, Thái Huy, Tayyebi.

Sang hiệp 2, Thái Sơn Nam đã dẫn tới 8-0 với 3 bàn thắng do công của Trọng Luân, Quốc Nam và Văn Vũ trong 7 phút đầu hiệp 2. Sau đó, Thái Sơn Nam chơi chậm chắc nhưng cũng kịp ghi thêm 1 bàn trong khi Vic Vipers ghi được 2 bàn.

Trận thắng 9-2 này đã đưa Thái Sơn Nam cùng 3 điểm như câu lạc bộ Erem (thua 0-4 trước Al Dhafra của Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất ở lượt đấu thứ hai). Tuy nhiên, khả năng vào tứ kết của Thái Sơn Nam lại ít hơn do phải đánh bại đội đầu bảng Al Dhafra (6 điểm) ở lượt cuối cùng của vòng bảng vào ngày 24-7 trong khi Erem chỉ phải gặp Vic Vipers (thua cả hai trận).
Hà Nhật
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo