Các đội tuyển bóng đá quốc gia được tài trợ sữa dinh dưỡng

Bóng đá Việt Nam | 14:55 Thứ Sáu ngày 28/07/2017
(HNMO) - Ngày 28-7, Lễ ký kết và công bố nhà tài trợ sữa dinh dưỡng cho các đội tuyển Bóng đá quốc gia đã diễn ra. Theo đó, Công ty cổ phần sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) sẽ đồng hành cùng các đội tuyển bóng đá quốc gia thông qua việc cung cấp sữa dinh dưỡng.
 

Lễ công bố nhà tài trợ dinh dưỡng cho các đội tuyển Bóng đá quốc gia.

Bản hợp đồng giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam với VPMilk trước mắt có thời hạn từ ngày 28-7-2017 đến ngày 31-3-2018. Theo Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh, thời hạn hợp đồng kết thúc ngày 31-3-2018 là do dựa theo chu kỳ tập trung của các đội tuyển quốc gia. "Sau khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ cân nhắc để tiếp tục hợp tác với VPMilk" - ông Lê Hoài Anh nói.

Theo ông Lê Hoài Anh, thời gian qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã nỗ lực tìm thêm các nhà tài trợ cho các đội tuyển quốc gia đặc biệt khi SEA Games 29 đã cận kề. Tại đây, cả đội tuyển U22 nam và đội tuyển nữ quốc gia đều được kỳ vọng sẽ đạt thành tích tốt nhất, làm thỏa lòng người hâm mộ. Sự xuất hiện của VPMilk được đánh giá là kịp thời với bóng đá Việt Nam. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hy vọng với sự hỗ trợ của VPMilk, các cầu thủ sẽ bảo đảm sức khoẻ và thi đấu thành công tại SEA Games 29 cũng như các giải quốc tế khác.

Một trong những lý do để Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chọn lựa VPMilk làm đối tác là do doanh nghiệp này đã đầu tư có hiệu quả cho các đội bóng của Hoàng Anh Gia Lai thông qua các sản phẩm của mình. Đây cũng là lần đầu tiên, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam nhận được gói tài trợ dinh dưỡng cho các đội tuyển Bóng đá quốc gia.
Nhật Hà
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo