Học sinh Hà Nội hào hứng tham dự chương trình “Đá bóng và sẻ chia cùng SCG”

Bóng đá Việt Nam | 08:45 Chủ Nhật ngày 05/11/2017
(HNMO) – 155 em học sinh đã tham dự chương trình “Đá bóng và sẻ chia cùng SCG” tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) vào chiều ngày 4-11-2017 do câu lạc bộ bóng đá Hà Nội (Hà Nội FC) và Tập đoàn SCG phối hợp tổ chức.

Cầu thủ Phạm Thành Lương ký tặng các em học sinh

155 em học sinh Tiểu học, THCS đến từ nhiều quận huyện ở Hà Nội đã giao lưu với các cầu thủ nổi tiếng của Hà Nội FC như Phạm Thành Lương, Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Quang Hải cũng như tham gia chương trình huấn luyện kỹ năng bóng đá bởi các thành viên trong Ban huấn luyện Hà Nội FC. Đặc biệt trong số này có 90 em học sinh đến từ các ngôi trường Tiểu học, THCS mà trước đây Phạm Thành Lương, Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Quang Hải từng theo học.

Ông Nguyễn Quốc Hội – Chủ tịch Hà Nội FC cho hay:” Chương trình này là một phần trong kế hoạch phổ biến rộng rãi môn bóng đá trong giới trẻ của Hà Nội FC cũng như Tập đoàn SCG. Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn các em sẽ đam mê trái bóng tròn hơn và nếu có thể sẽ theo đuổi giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.”.

Còn ông Praween Wirotpan – Tổng Giám đốc SCG Việt Nam chia sẻ:” Khi phối hợp xây dựng chương trình này với Hà Nội FC, chúng tôi rất kỳ vọng sẽ giúp thể thao Hà Nội có nhiều hoạt động phong phú hơn. Đây là lần đầu tiên chương trình “Đá bóng và sẻ chia cùng SCG” được tổ chức tại Hà Nội trong khi vào tháng 9, chúng tôi đã tổ chức chương trình tương tự tại Bà Rịa – Vũng Tàu”.

Trước đó, vào tháng 9-2017, Hà Nội FC và SCG đã tổ chức Giải bóng đá đường phố và Ngày hội “Niềm tự hào bóng đá Thủ đô” tại không gian đi bộ xung quanh Hồ Hoàn Kiếm, thu hút hơn 300 cầu thủ và hàng nghìn người xem, cổ vũ. 
Nhật Hà
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo