Cúp vô địch futsal Việt Nam 2018 chính thức khai màn

Bóng đá Việt Nam | 20:32 Thứ Bảy ngày 31/03/2018
(HNMO) - Chiều ngày 31-3, Cúp vô địch Bóng đá trong nhà (futsal) Việt Nam lần thứ nhất năm 2018, sân chơi mới nhất của futsal Việt Nam, đã khai mạc tại Nhà thi đấu Đại học Bách khoa Hà Nội trong sự đón nhận của khá đông khán giả Thủ đô.

Hochiminh City Wings (trái) nhọc nhằn vượt qua chủ nhà Hanoi Buffaloes

Giải đấu năm nay thu hút 6 đội bóng tham dự gồm Hanoi Buffaloes, Thang Long Warriors, Hochiminh City Wings, Saigon Heat, Danang Dragons, Cantho Catfish. Chủ sở hữu 6 đội bóng trên cũng đang sở hữu 6 câu lạc bộ bóng rổ cùng tên tham dự Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam. Lực lượng của 6 đội bóng khá đồng đều khi các cầu thủ giỏi của các đội bóng nổi tiếng trong cả nước được chia đều tới các đội tham dự. Bên cạnh đó, các đội đều sở hữu ngoại binh, hứa hẹn không có sự chênh lệch đáng kể về trình độ như ở Giải futsal vô địch quốc gia do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức. 

Trong ngày thi đấu đầu tiên, đã diễn ra 2 trận đấu, trong đó đáng chú ý nhất là trận đấu giữa Hochiminh City Wings (nòng cốt là câu lạc bộ Thái Sơn Nam) với chủ nhà Hanoi Buffaloes. Đúng như dự đoán, Hochiminh City Wings đã phải rất vất vả mới giành được chiến thắng 4-3 sau hai lần bị dẫn bàn trong hiệp 1. Ở trận còn lại trong ngày, sau cuộc rượt đuổi tỷ số nghẹt thở, Danang Dragons đã hòa 3-3 trước Thang Long Warriors.

Trong ngày 1-4, sẽ diễn ra 3 trận đấu của giải tại Nhà thi đấu Đại học Bách Khoa Hà Nội. Các trận vòng loại sau đó sẽ diễn ra lần lượt ở TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng trước khi loạt trận bán kết, chung kết trở lại TP Hồ Chí Minh.

Trận chung kết và tranh giải Ba sẽ diễn ra vào ngày 22-4-2018.
Nhật Hà
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo