Hà Thu lọt top 17 Hoa hậu Liên lục địa 2015

Văn hóa | 09:03 Thứ Bảy ngày 19/12/2015
(HNMO) - Đêm chung kết HH Liên lục địa vừa kết thúc vào tối 18/12 với sự tham gia của 64 thí sinh, Hà Thu đại diện của Việt Nam vào Top 17 chung cuộc của cuộc thi. Người đẹp Nga đã đăng quang Hoa hậu tại cuộc thi này.

Người đẹp Nga đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2015

Top 17 được xác định gồm đại diện Sao Tome & Principe, Venezuela, Zimbabwe, Korea, Philippines, Thailand, India, Puerto Rico, Mexico, Ukraine, Austria, USA, Poland, San Marino, Curacao và Vietnam. Trong đó, Lê Thị Hà Thu có tên trong top cùng giải thưởng phụ Thí sinh được yêu thích nhất.

Dù thời gian chuẩn bị khá gấp rút nhưng Hà Thu gây ấn tượng bởi sự chăm chút chỉn chu trong mọi thứ: từ trang phục dự thi, hình ảnh xuất hiện trước bạn bè quốc tế đến từng món quà đặc trưng của nước nhà. Người đẹp đã tự tay chuẩn bị 64 chiếc nón lá có vẽ ảnh chân dung từng thí sinh dự thi năm nay. Cô cũng đã chuẩn bị bức tranh “Em bé Việt Nam cầm bông hoa Trúc mai xanh” (Quốc hoa của Đức) để tặng ngài thị trưởng thành phố. Cô cũng kịp rủ nhóm bạn thí sinh thân mặc áo dài, đội nón lá quảng bá cho Việt Nam.

Hà Thu lọt top 17 chung cuộc. (Ảnh: Hà Thu và các người đẹp trong phần trình diễn bikini)

Sau 3 lần dự thi, lần đầu là siêu mẫu Thanh Hằng năm 2005, lần hai là Huỳnh Thuý Anh (thi chui năm 2014) thì mãi tới năm nay Hà Thu mới chính thức giúp Việt Nam lọt vào bán kết chung cuộc. Một kết quả xứng đáng cho sự chuẩn bị gấp gáp nhưng rất chỉn chu của Hà Thu.


Top 5 người đẹp nhất

Kết quả chung cuộc, đại diện đến từ Nga Valentina Rasulova giành chiến thắng, trở thành Tân Hoa hậu Liên lục địa 2015. Cô cũng giành giải phụ Thí sinh có hình thể đẹp nhất. Các Á hậu lần lượt trao cho đại diện Philippines - Christi Lynn McGarry (Á hậu 1), USA - Brianne Bailey (Á hậu 2), Venezuela - Katherine García (Á hậu 3), Zimbabwe - Tendai Bongani Humda (Á hậu 4).


Một số phần trình diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2015

Đại diện Indonesia giành giải Trang phục truyền thống được yêu thích nhất. Đại diện Colombia giành giải Trang phục dạ hội đẹp nhất, Hoa hậu Thái Lan giành giải Hoa hậu Ảnh, Người có nụ cười đẹp nhất thuộc về Hoa hậu CH Czech.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo