Theo dõi Báo Hànộimới trên

Lễ hội ẩm thực Malaysia 2016 tại Hà Nội

Bùi Vũ| 16/08/2016 10:57

(HNMO)-Nhân dịp kỷ niệm 59 năm Quốc khánh Malaysia (31/8/1957-31/8/2016), tại khách sạn Sunway Hà Nội sẽ diễn ra “Lễ hội ẩm thực hương vị Malaysia 2016” trong 3 ngày từ 29-31/8/2016.

Trong lễ hội hội này các đại sứ ẩm thực gồm Bếp trưởng Rossham Rosli và Bếp phó Tuan Khairul Iqkwan B.Tuan Azami đến từ khách sạn Sun Putra sẽ giới thiệu 70 món đặc trưng của Malaysia trong 3 ngày. Nguyên liệu sử dụng cho các món là nguyên liệu tươi ngon của Việt Nam kết hợp với gia vị đặc trưng và hương liệu của Malaysia sẽ làm nổi bật những món ăn được yêu thích và món ăn truyền thống của Malaysia có thể dùng bữa trưa và bữa tối. Bếp trưởng và bếp phó sẽ tái hiện các món truyền thống của Malaysia bao gồm: Ayam Panggang Percik, gà nướng với bột nghệ và sữa dừa, tôm sào với ớt sốt; thịt bò hầm với ớt, xả, riềng, gia vị và nước cốt dừa; cá thu chiên ướp với rau củ muối cay,…cùng các món tráng miệng truyền thống Malaysia như:trân châu với sữa dừa và đường thốt nốt, chè đậu xanh trân châu nóng, Assago Gula Melaka…

Thực khách có cơ hội tham gia cuộc thi “Makan-Lah (hãy thưởng thức)- Hương vị Malaysia” bằng cách gửi 1 câu slogan để giành giải thưởng đặc biệt là 1 chuyến đi khứ hồi 4 ngày 3 đêm đến Kuala Lumpur


(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Lễ hội ẩm thực Malaysia 2016 tại Hà Nội

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.