Nguyễn Thị Thu Thủy giành giải nhất “Giọng hát hay Hà Nội 2016”

Văn hóa | 07:36 Thứ Hai ngày 24/10/2016
(HNMO) - Tối ngày 23/10, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô, top 10 của cuộc thi “Giọng hát hay Hà Nội” đã cùng nhau tranh tài và chọn được ra gương mặt xuất sắc nhất. Giọng hát đầy nội lực, bài dự thi được dàn dựng công phu, cô gái nhỏ nhắn Nguyễn Thị Thu Thủy đã chiếm trọn cảm tình của ban giám khảo cũng như khán giả theo dõi chương trình.

Trao giải trong đêm chung kết Giọng hát hay Hà Nội

Trải qua những vòng tuyển chọn đầy nghiêm túc, 10 thí sinh có giọng hát hay nhất đã cùng nhau bước vào đêm chung kết Cuộc thi “Giọng hát hay Hà Nội 2016”. Mỗi thí sinh thể hiện hai bài hát, một bài hát về Hà Nội và một bài hát tự chọn. 

Trong phần thi những bài hát về Hà Nội, các thí sinh đều lựa chọn cho mình ca khúc thật ấn tượng, khiến khán giả hồi tưởng và thêm yêu mảnh đất, con người Thủ đô. Sang đến các ca khúc tự chọn, thí sinh được thỏa sức thể hiện cá tính, người thì một chút hoang dại, nhưng có người lại nhẹ nhàng sâu lắng….

Cùng góp mặt trong đêm chung kết là các ca sĩ nổi tiếng, trưởng thành từ cuộc thi “Giọng hát hay Hà Nội” qua các năm như: Tùng Dương, Tiến Hưng, Sông Thao.

Với những gương mặt tươi trẻ đầy sức sống cùng những tiết mục được đầu tư cả về âm thanh lẫn hình ảnh, chung kết “Giọng hát hay Hà Nội 2016” đã mang đến cho khán giả một đêm nhạc chất lượng và tràn đầy cảm xúc.

Kết quả của đêm chung kết “Giọng hát hay Hà Nội 2016”:

- Giải nhất: Nguyễn Thị Thu Thủy (SBD 187)
- Giải nhì: Trần Ngọc Lâm (SBD 172), Đỗ Mỹ Linh (SBD 303)
- Giải ba: Trần Thị Phương Nga (SBD 361), Hoàng Thị Lan Anh (SBD 096), Sèn Thị Kim Dung (SBD 075)
- Giải khuyến khích: Khúc Xuân Thuận (SBD 085), Chu Thị Hảo (SBD 169 ), Giàng Thị Hoa (SBD 271), Nguyễn Thăng Long (SBD375).
- Giải bài hát hay nhất về Hà Nội: Trần Thị Phương Nga (SBD 361)

Xem lại một số hình ảnh ấn tượng của top 10 thí sinh tài năng: 
Linh Nhật
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo