Không phát hiện chất kích thích trong 19 trâu chọi Đồ Sơn

Văn hóa | 17:19 Thứ Sáu ngày 07/07/2017
(HNMO) – BTC Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn (Hải Phòng) vừa thông báo kết quả xét nghiệm chất kích thích của 19 trâu chọi trong vòng đấu loại Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2017. Theo đó, cơ quan chức năng không phát hiện chất kích thích khi tiến hành xét nghiệm nước tiểu của 19 con trâu này.
 

Kết quả xét nghiệm 19 trâu chọi tại vòng đấu loại Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2017 không phát hiện được chất kích thích.

Chiều 7-7, Trưởng Ban tổ chức (BTC) Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2017 cho biết, đã nhận được kết quả kiểm tra chất kích thích của 19 trâu chọi (gồm 14 trâu thắng, 4 trâu chưa đấu và 1 trâu thua) tham gia vòng loại lễ hội chọi trâu năm nay. Kết quả xét nghiệm nước tiểu của 19 con trâu này đều không phát hiện được chất kích thích, tăng lực. Đối với trâu số 18 húc chết chủ của mình, việc xét nghiệm do Bộ Công an thực hiện và vẫn đang đợi kết quả.

Trước đó, ngay khi xảy ra sự cố trâu húc chết chủ, BTC Lễ hội chọi trâu Đồ Sơ đã họp với các chủ trâu để đề nghị lấy mẫu nước tiểu những con trâu còn lại nhằm kiểm tra chất kích thích còn tồn đọng. Các chủ trâu đều nhất trí việc kiểm tra này và gửi mẫu nước tiểu đến Công an TP Hải Phòng.
Hoàng Lân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo