Hiểu về trái tim - Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Thủ đô

Xã hội | 05:58 Chủ Nhật ngày 30/10/2011
(HNM) - Ngày 29-10, Thành đoàn, Hội Sinh viên TP Hà Nội phối hợp với Chương trình "Hiểu về trái tim" tổ chức buổi giao lưu "Hiểu về trái tim - Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Thủ đô" tại hai trường: Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và Đại học Công nghệ giao thông - vận tải. Đây là chuỗi chương trình talkshow dự kiến được tổ chức tại 5 trường đại học, cao đẳng, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

"Hiểu về trái tim" là chương trình nhân đạo đã giúp hơn 160 em nhỏ trên khắp cả nước phẫu thuật tim thành công và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để mang đến niềm vui, hạnh phúc cho các em nhỏ. Ngoài ra, chương trình cũng đã đồng hành cùng hơn 40 trường đại học, cao đẳng trong cả nước nhằm trao đổi và bổ trợ thêm những kỹ năng cần thiết cho các bạn trẻ. Tại buổi giao lưu, tuổi trẻ hai trường đã được giao lưu với nhiều chính khách, thầy cô giáo, thủ khoa xuất sắc các trường đại học, ca sĩ, diễn viên điện ảnh… là những người có nhiều thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống. Qua đó, các bạn trẻ có dịp tìm hiểu thêm về nghị lực sống, phương cách nào để thành công trong cuộc sống, định hướng con đường đi cho tương lai.

Nhân dịp này, Thành đoàn Hà Nội đã trao tặng 22 suất học bổng "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Thủ đô" và 200 cuốn sách "Hiểu về trái tim" cho sinh viên hai trường.
Vũ Thủy
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo