Theo dõi Báo Hànộimới trên

Tạm đình chỉ cơ sở làm giò chả sử dụng phụ gia cấm

C.Dũng| 05/02/2013 15:52

(HNMO)- Ngày 5-2, Phòng CSĐT tội phạm về môi trường phối hợp với Thanh tra Sở Y tế Hà Nội kiểm tra cơ sở Việt Tiệp tại nhà số 6, ngõ 232 phố Yên Hoà, Cầu Giấy.

Giò chả là thực phẩm được sử dụng nhiều vào dịp Tết. Ảnh minh họa


Cơ sở này chuyên sản xuất giò chả, chân giò hun khói do ông Nguyễn Hữu Tiền (SN 1985), làm chủ.

Qua kiểm tra, đoàn phát hiện cơ sở vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm, như không khám sức khoẻ, tập huấn an toàn thực phẩm cho nhân viên trực tiếp sản xuất và sử dụng phụ gia thực phẩm ngoài danh mục cho phép.

Thanh tra Sở Y tế đã tạm đình chỉ hoạt động của cơ sở và yêu cầu khắc phục ngay những tồn tại.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Tạm đình chỉ cơ sở làm giò chả sử dụng phụ gia cấm

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.