Sập sàn bê tông công trình nhà mẫu giáo, một công nhân thiệt mạng

Xã hội | 15:03 Thứ Tư ngày 16/11/2016
Khoảng 9 giờ ngày 16/11, tại nhà số 22 đường Lê Lợi (phường Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) xảy ra vụ sập sàn bê tông, làm một công nhân thiệt mạng.

Tai nạn xảy ra khi một nhóm thợ khoan cắt bê tông tiến hành tháo dỡ để thi công nhà mẫu giáo kiêm nơi sinh hoạt cộng đồng của người dân khu vực 4, phường Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn. Lúc đó, 4 công nhân ngồi trên tầng 2 để đục sàn bê tông thì bất ngờ một mảng lớn sàn bê tông bị sụp xuống.

Anh Nguyễn Hữu Đức (25 tuổi, trú ở khu vực 1, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, Bình Định) bị rơi theo mảng bê tông và bị khối bê tông này đè lên. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu nhưng do bị chấn thương ở vùng đầu quá nặng nên đã tử vong.

Ảnh: Báo TT

Căn nhà xảy ra tai nạn được xây dựng từ trước năm 1974 nên đã mục nát, xuống cấp, UBND thành phố Quy Nhơn đã quyết định đập bỏ để xây mới và giao cho UBND phường Lê Lợi làm chủ đầu tư.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lãnh đạo UBND thành phố Quy Nhơn, lực lượng Công an thành phố và Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Định đã kịp thời có mặt để xử lý hậu quả. Hiện cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ vụ việc.
Theo Tin Tức
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo