Phát động cuộc thi viết về lối sống văn minh đô thị

Xã hội | 15:30 Thứ Năm ngày 20/04/2017
(HNMO)- Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Báo Thanh niên tổ chức cuộc thi viết mang tên “Cuộc thi khám phá vẻ đẹp văn minh đô thị Phú Mỹ Hưng”. 

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Chương trình bắt đầu nhận bài từ 20-4 đến hết ngày 19-6-2017. Người tham dự chỉ cần chia sẻ cảm nhận và góc nhìn riêng của bạn đọc về vẻ đẹp văn minh khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP Hồ Chí Minh) liên quan đến những vấn đề sinh hoạt cộng đồng, cảnh quan đô thị, đời sống văn hóa, ý thức và cư xử văn minh trong đô thị.

Bài viết chia sẻ được thể hiện dưới hình thức bút ký, hồi ký, nhật ký, thư hay thơ và phóng sự... không quá 1.000 từ. Các bài viết này chưa được đăng tải trên sách, báo hoặc tham dự bất kỳ cuộc thi nào. Mỗi tác giả có thể gửi một hoặc nhiều bài dự thi kể từ khi phát động đến khi kết thúc cuộc thi.

Sau khi kết thúc quá trình chấm giải, những bài dự thi đoạt giải sẽ là những bài có số điểm cao nhất được Ban Giám khảo lựa chọn. Giải thưởng gồm 1 giải nhất trị giá 15 triệu đồng, 1 giải nhì 10 triệu đồng, 1 giải ba và 5 giải khuyến khích.
Tuệ Diễm
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo