Kịp thời cứu cô gái định nhảy cầu Chương Dương tự tử

Xã hội | 07:23 Thứ Ba ngày 16/05/2017
(HNMO) - Khoảng 15h30 ngày 15-5, khi đang làm nhiệm vụ tại chốt phía bắc Cầu Chương Dương, Thượng uý Nguyễn Xuân Thành và Vũ Xuân Quyền, Đội CSGT số 5, Phòng CSGT CATP Hà Nội nhận được tin báo về một cô gái trẻ có ý định tử tử trên cầu.

Cô gái trẻ rời chốt giao thông để trở về cùng gia đình.

Xác định vị trí xảy ra vụ việc thuộc nhịp cầu số 8 hướng từ Hoàn Kiếm đi Long Biên, Thượng uý Thành đã chạy bộ, còn Thượng uý Quyền lên một xe buýt để nhanh chóng tiếp cận khu vực.

Cô gái trẻ khoảng ngoài 20 tuổi đang đứng khóc phía ngoài lan can cầu đã được các chiến sĩ CSGT kịp thời đưa vào nơi an toàn.

Sau khi hỏi thăm cô gái, được biết cô đang là sinh viên năm cuối một trường đại học tại Hà Nội, do buồn chán chuyện tình cảm nên có ý định dại dột, tổ công tác đã liên hệ với người nhà cô ở cách Hà Nội hơn 100km.

Bạn trai cô gái sau khi biết tin cũng có mặt tại khu vực chốt, xin được bảo lãnh đưa bạn gái mình về. Tuy nhiên, để bảo đảm an toàn tuyệt đối, tổ công tác đã yêu cầu anh đi đón người nhà cùng tới nhận người thân.

Khoảng 3 giờ sau, người nhà cô gái có mặt tại chốt, viết đơn bảo lãnh. Cô gái lúc này cũng nhận thức hơn về hành vi của mình và xin được về đoàn tụ cùng gia đình.
Kịp thời cứu một 9X nhảy cầu Long Biên
(HNMO) - Ngày 24/10, Đội CSGT số 1 nhận được thư cảm ơn của anh B.V.G (SN 1964 ở Cầu Giấy) về việc cán bộ, chiến sĩ của đội đã kịp thời cứu được con gái anh là cháu B.T.K.V (SN 1990) trước khi cháu định nhảy cầu Long Biên tự tử.
Chu Dũng
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo