Tìm gia đình cho cháu bé bị lạc trên đường cao tốc

Xã hội | 22:10 Chủ Nhật ngày 16/07/2017
(HNMO) - Ngày 16-7, Tổ công tác Đội CSGT số 14 cho biết, trong quá trình làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1B, tổ đã giúp đỡ một bé trai đi lạc đoàn tụ với gia đình.

Cụ thể, vào 16h30 ngày 15-7 khi làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1B, Tổ công tác phát hiện một cháu bé đi bộ dáng vẻ không bình thường, chực lao vào làn đường cao tốc.

Tổ công tác đã đưa cháu bé vào khu vực an toàn để tìm hiểu sự tình. Tuy nhiên, cháu bé không nhớ được địa chỉ gia đình.

Đến 18h cùng ngày, Tổ công tác đã phối hợp với CA phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai) liên lạc được với bố cháu bé là anh Nguyễn Duy Tín (SN 1962, ở Thái Bình đang tạm trú tại Đống Đa).

Khi đến đón con, anh Tín cho biết, cháu Nguyễn Duy Thường (SN 2005) có biểu hiện tăng động, không bình thường. Trưa cùng ngày, cháu ra ngõ mua đồ nhưng không thấy quay về. Nhiều người nhìn thấy cháu đi lên xe buýt. Khi được bố mẹ hỏi, cháu Thường cũng kể lại cháu tự ý bắt xe buýt đi lạc từ nhà lên tận quốc lộ 1B cách nhà gần 10km.

Sau khi đón được con về, vợ chồng anh Tín đã bày tỏ cảm kích với việc tốt của các chiến sĩ của Đội CSGT số 14.
CSGT bắt nóng tên trộm chiếc xe máy đã được định vị
(HNMO) - Khoảng 12h ngày 7-7, Tổ công tác Đội CSGT số 14 làm nhiệm vụ tại chốt Pháp Vân - Giải Phóng nhận được lệnh của chỉ huy đơn vị tạo chốt chặn xe Air Blade 29X5 - 330.56. 
Chu Dũng
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo