CSGT cứu một người đàn ông nằm ngất trên đường phố

Xã hội | 21:10 Thứ Tư ngày 11/07/2018
(HNMO) - Ngày 11-7, Đội CSGT số 7 - CATP Hà Nội cho biết, vừa nhận được thư cảm ơn của gia đình anh Nguyễn Văn Hoạt (SN 1992 ở Minh Tân, Hưng Hà, Thái Bình) về việc đã giúp đỡ anh trong lúc nằm bất tỉnh trên đường phố.

Anh Hoạt được giúp đỡ để trở về quê.

Cụ thể, lúc 15h ngày 9-7, khi đang tuần tra trên đường Mỗ Lao, tổ công tác gồm Đại úy Nguyễn Công Hà, Thượng úy Nguyễn Quang Vũ và Trung úy Trần Thanh Hải phát hiện anh Hoạt nằm gục trên đường. Sau khi được sơ cứu, anh Hoạt cho biết bị ngất do mệt và lạc đường.

Sau khi được giúp đỡ, theo nguyện vọng của anh Hoạt muốn được về quê, tổ công tác đã quyên góp một số tiền rồi đưa anh ra bến xe, dặn dò nhà xe quan tâm, giúp đỡ thêm.

Cũng qua xác minh từ Công an xã Minh Tân, huyện Hưng Hà (tỉnh Thái Bình), gia đình anh Hoạt thuộc diện hộ nghèo. Bản thân anh Hoạt chưa tiền án, tiền sự và không phải thanh niên hư hỏng, nghiện ngập. Mục đích anh Hoạt lên Thủ đô là tìm việc làm, nhưng do không thông thuộc đường sá, lại không có tiền nên đã dẫn đến cơ sự trên.
Gặp tai nạn, được CSGT chở đi cấp cứu
(HNMO) - Ngày 26-6, Đội CSGT số 10, Phòng CSGT CATP Hà Nội cho biết vừa nhận được thư cảm ơn từ anh Hoàng Văn Lộc (SN 1992 ở Diễn Châu, Nghệ An), là nạn nhân một vụ tai nạn giao thông, đã được cán bộ chiến sĩ đơn vị giúp đỡ. 
Chu Dũng
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo