Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Xã hội | 13:10 Thứ Tư ngày 10/10/2018
(HNMO) - Ngày 10-10, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm thành lập (10/10/1963 - 10/10/2018) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý đã tới dự.
 

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Tiền thân là Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm, được thành lập từ năm 1963, trải qua nhiều lần đổi tên, đến năm 2003, bệnh viện chính thức trở thành Bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Tháng 9-2011, bệnh viện được công nhận là bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Hiện bệnh viện có quy mô gần 900 giường bệnh, 620 giường kế hoạch cùng đội ngũ 240 bác sĩ và 997 cán bộ viên chức. Bệnh viện cũng được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại, các khoa phòng được bố trí hợp lý với hệ thống biển báo, chỉ dẫn đa năng, hiện đại theo quy chuẩn chất lượng và nhận diện thương hiệu. Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại giúp tầm soát và chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý biểu dương những thành tích mà tập thể lãnh đạo cán bộ viên chức của bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh 5 nội dung và đề nghị bệnh viện tiếp tục thực hiện tốt trong thời gian tới. Cụ thể là, mỗi cán bộ, viên chức, người lao động cần thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ đối với người thầy thuốc “Lương y như từ mẫu”, đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; thực hiện có hiệu quả đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Cùng với đó, tiếp tục phát triển kỹ thuật chuyên sâu, kỹ thuật mới, áp dụng tiến bộ khoa học tiên tiến, hiện đại trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Mặt khác, tăng cường phối kết hợp chặt chẽ với các bệnh viện tuyến trên để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao trong công tác khám chữa bệnh. 
Gia Phong
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo