SeABank bảo mật 3D Secure cho thẻ Visa

Sản phẩm - Dịch vụ | 16:01 Thứ Hai ngày 03/10/2016
(HNMO) - Nằm trong lộ trình tăng cường bảo mật giao dịch trực tuyến theo tư vấn của tổ chức thẻ quốc tế VISA, từ ngày 1/10 vừa qua, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã triển khai tính năng bảo mật 3D Secure cho thẻ Visa do SeABank phát hành.


Đây là giải pháp công nghệ tiên tiến nhằm tăng cường an ninh, an toàn cho các giao dịch thanh toán trực tuyến (Ecommerce/online payment) tại các website thương mại điện tử có áp dụng chương trình Verified by Visa (VbV).

Sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể mua sắm hàng hóa qua Internet mà không phải lo lắng bị lạm dụng thẻ, vì trước khi hoàn tất thanh toán, chủ thẻ sẽ được yêu cầu nhập mã xác thực OTP (One Time Password - mật khẩu dùng 1 lần) do SeABank gửi tới số điện thoại (lựa chọn mặc định) hoặc email của quý khách nhằm xác thực chính chủ thẻ là người thực hiện giao dịch. OTP đóng vai trò như chữ ký số của khách hàng. Một điểm cần lưu ý là dịch vụ này chỉ áp dụng được trên các weibsite thương mại điện tử có chứng nhận chương trình xác thực bởi Visa VbV.

Chủ thẻ Visa SeABank được sử dụng dịch vụ 3D Secure hoàn toàn miễn phí, SeABank thiết lập mặc định dịch vụ này cho tất cả các chủ thẻ Visa đã đăng ký số điện thoại di động/email với SeABank.
PV
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo