Dai-ichi Life Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng Đại lý thứ 9 tại Hà Nội

Sản phẩm - Dịch vụ | 19:20 Thứ Bảy ngày 18/03/2017
(HNMO) - Tiếp tục giữ vững vị thế thứ 3 trên thị trường về quy mô mạng lưới kinh doanh trên toàn quốc, thông qua sự hợp tác với Công ty TNHH Một Thành Viên Đại An Lộc Phát, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý thứ 9 của Công ty ở Hà Nội, tại tầng 17, tòa nhà số 18 Tam Trinh, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là văn phòng Tổng đại lý thứ 157 trên cả nước, nâng tổng số lên 206 văn phòng được Công ty chính thức đưa vào hoạt động. Nhân dịp này, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn quận.

Daiichi-Life Việt Nam Trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo, học giỏi tại quận Hai Bà Trưng.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Lê Văn Vinh, Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “Với những đóng góp tích cực cho thành công chung của Dai-ichi Life Việt Nam trong thời gian qua, Hà Nội đã trở thành một trong những thị trường trọng điểm của Công ty tại khu vực phía Bắc. Bên cạnh một văn phòng chi nhánh tại quận Đống Đa và 8 văn phòng Tổng đại lý tại các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Long Biên, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai, Đông Anh, Hà Đông và Tây Hồ hiện hoạt động hiệu quả, việc khai trương thêm văn phòng Tổng đại lý thứ 9 tại quận Hai Bà Trưng tiếp tục minh chứng sự lớn mạnh về nội lực của Dai-ichi Life Việt Nam, cũng như nỗ lực của Công ty trong việc đồng hành mang lại an tâm tài chính cho khách hàng Việt Nam thông qua các giải pháp bảo hiểm nhân thọ tiên tiến.”

Khai trương văn phòng tổng đại lý tại quận Hai Bà Trưng.

Phát huy tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2016 với 30 văn phòng giao dịch và Tổng đại lý được đưa vào hoạt động, trong đầu năm 2017, cùng với văn phòng Tổng đại lý quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Dai-ichi Life Việt Nam đã khai trương thêm 8 văn phòng mới tại TP Hồ Chí Minh, các tỉnh Khánh Hoà, Tuyên Quang, Hưng Yên, Hải Dương, Bình Dương và Bắc Giang, góp phần tạo nên hệ thống kinh doanh rộng khắp với 206 văn phòng và tổng đại lý trên toàn quốc, vinh dự phục vụ gần 1,6 triệu khách hàng thông qua đội ngũ trên 900 nhân viên và 60.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Nghệ sĩ ưu tú Công Lý ký hợp đồng bảo hiểm với Daiichi-Life Việt Nam ngay sau lễ khai trương.

“Với triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, mỗi thành viên của Dai-ichi Life Việt Nam đều thấm nhuần ý nghĩa nhân văn của sự sẻ chia và chung tay hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là trẻ em, nhằm hướng đến mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống cho xã hội. Chúng tôi hi vọng 20 suất học bổng được trao cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại quận Hai Bà Trưng hôm nay sẽ là nguồn động viên tinh thần quý báu để các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống và phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong học tập”, ông Vinh chia sẻ thêm. Ngay sau khi tham dự lễ khai trương văn phòng Tổng đại lý, nghệ sỹ ưu tú Công Lý đã tin tưởng lựa chọn ký hợp đồng mua bảo hiểm của Dai-ichi Life Việt Nam.

Ngày 18-1 vừa qua, tại Hà Nội, Dai-ichi Life Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam (18/1/2007 – 18/1/2017) với nhiều sự kiện, cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc về tầm vóc, vị thế, cũng như những đóng góp tích cực của Công ty đối với ngành bảo hiểm nhân thọ và với đất nước, người dân Việt Nam. Nhân dịp này, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam đã trao séc cam kết tài trợ 1,2 tỷ đồng (một tỷ hai trăm triệu đồng) cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP Hồ Chí Minh thực hiện chương trình “Đem ánh sáng cho người nghèo” trong 3 năm liên tiếp 2017-2019.

Tiếp theo đợt tăng vốn điều lệ lên 100 triệu đô la Mỹ vào ngày 9-5-2016, cũng trong ngày 18-1-2017, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận cho đợt tăng vốn thứ ba lên thành 117 triệu đô-la Mỹ để đầu tư mở rộng hệ thống phân phối. Với việc tăng vốn này, Dai-ichi Life Việt Nam trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hoá lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam. 
Cẩm Vân
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo