Nhận ngay Iphone X và Ipad mới nhất với chỉ chai nước Pushmax

Sản phẩm - Dịch vụ | 09:51 Thứ Ba ngày 03/07/2018
Với mong muốn mang tới một mùa hè siêu thú vị dành cho mọi người, nhãn hàng nước trái cây Pushmax tổ chức chương trình khuyến mại với nhiều phần quà khủng xuyên suốt từ 15-06-2018 đến 31-08-2018.

Pushmax là nhãn hàng nước trái cây hàng đầu Việt Nam với nhiều chương trình hấp dẫn như sự kiện Pushmax  Vị Chanh Leo (VCL) 2018 đã thu hút hàng ngàn người tham dự. Sau thành công của sự kiện, Pushmax lại tiếp tục tổ chức chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn với những phần quà thú vị. 

Khi mua một chai nước trái cây Pushmax VCL, phía dưới nhãn chai chính là “bùa may mắn" giúp bạn có cơ hội nhận được những phần quà sau:

● 5 giải đặc biệt: Combo quà mát VCL, bao gồm 1 chuyến du lịch sang chảnh cho 2 người, 1 iphone X, 1 Bộ sưu tập phong cách mát VCL gồm 1 áo, 1 mũ và 3 chai Pushmax phiên bản giới hạn hè 2018.

● 10 giải nhất: 10 Ipad Pro 9,7

● 200 giải nhì: Áo Boo mát VCL

● 300 Giải ba: Mũ Boo mát VCL

● 50000 Giải khuyến khích: 1 Chai Pushmax miễn phí.
 


Vừa được giải khát ngày hè cùng với nước trái cây VCL đến từ thương hiệu nước giải khát top 10 tốt nhất Việt Nam, lại vừa có cơ hội sở hữu hàng loạt giải thưởng không thể hấp dẫn hơn. Còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay 1 chai Pushmax VCL?
 
Về thương hiệu Pushmax

Thương hiệu Pushmax của Tập đoàn Hương Sen là một trong Top 10 Thương hiệu Thực phẩm tốt nhất VN bình chọn bởi Bộ Công Thương, Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm VN và Cục Sở hữu Trí tuệ.

Trong các dòng sản phẩm, nổi bật nhất là nước trái cây Pushmax Vị Chanh leo, một lựa chọn giải khát hoàn hảo cho mùa hè đồng thời giúp giải nhiệt, đẹp da với thành phần giàu vitamin C và vitamin E.
Nguyễn Linh
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo