Xe bán tải "san phẳng" cột đèn giao thông

Giao thông | 10:16 Thứ Năm ngày 19/05/2016
(HNMO)- Khoảng 00h45 ngày 19/5, một xe ô tô bán tải BKS tỉnh Quảng Ninh sau khi mất lái đã đâm đổ cột đèn tín hiệu giao thông và khoảng 20m dải phân cách tại khu vực ngã 7 Ô Chợ Dừa.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo một số người dân chứng kiến, vào thời điểm trên, vào thời điểm trên, họ giật mình bởi một tiếng động rất lớn.  Khi nhìn về phía khu vực ngã 7 Ô Chợ Dừa, họ đã thấy chiếc xe bán tải leo lên dải phân cách giữa của đường Nguyễn Lương Bằng. Người lái xe sau đó được nhiều người dân hỗ trợ để ra khỏi xe.

Tại hiện trường, cột biển báo tín hiệu giao thông ở ngay đầu đường bị  "san phẳng". Chiếc xe bán tải cũng đã ủi bay khoảng 20m dải phân cách giữa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng.

Chiếc xe lao lên dải phân cách sau khi đã "san phẳng" cột đèn tín hiệu giao thông

Bên trong xe bán tải, túi khí đã bung ra. Biển số xe đã được tháo ra khỏi xe. Cần gạt nước trên kính trước của xe vẫn đang hoạt động.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng cũng nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, phân làn giao thông và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Xe ben hạng nặng leo dải phân cách trên đường Phạm Văn Đồng
(HNMO) - Sáng nay (19/5), một chiếc xe ben trọng tải lớn đã mất lái leo lên dải phân cách giữa và hạ gục một cột đèn trên đường Phạm Văn Đồng - đoạn giao cắt với phố Trần Cung. Vụ việc xảy ra đầu giờ sáng có thể sẽ khiến giao thông qua đây tắc nghẽn trong giờ cao điểm ngày hôm nay.
Chu Dũng
Từ khoá
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Liên kết hữu ích
Thông báo