59 gương người tốt, việc tốt của quận Đống Đa được biểu dương

Tin quận, huyện | 16:46 Thứ Năm ngày 14/06/2018
 (HNMO) - Chiều 14-6, quận Đống Đa đã tổ chức hội nghị biểu dương, khen thưởng người tốt, việc tốt năm 2018.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Phó Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng thành phố Đinh Việt Thắng trao Bằng khen "Người tốt, việc tốt" cho các cá nhân. 

Trong thời gian qua, nhận thức rõ vai trò, tác dụng của phong trào "Người tốt, việc tốt", các cấp ủy Đảng, chính quyền và các đoàn thể quận Đống Đa đã tích cực chỉ đạo, tổ chức thực hiện phong trào với nội dung ngày càng thiết thực, gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Thông qua phong trào "Người tốt, việc tốt" cùng các phong trào thi đua, cuộc thi "Viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt", nhiều tấm gương tiêu biểu đã được phát hiện, tôn vinh. Trong dịp này, đã có 11 gương người tốt, việc tốt được thành phố biểu dương, 48 gương người tốt, việc tốt được quận biểu dương. Tiêu biểu như: Chị Trần Thị Diệu Thuần, công chức Tư pháp - Hộ tịch UBND phường Quang Trung; Thiếu uý An Văn Bình, Công an phường Ô Chợ Dừa; bà Trần Thị Cỏn, Chủ nhiệm câu lạc bộ B93, Đội trưởng Đội hoạt động xã hội tình nguyện phường Văn Miếu; bà Đới Thị Minh Tình, Tổ trưởng Tổ dân phố 46, phường Láng Thượng...

Thời gian tới, quận Đống Đa tiếp tục gắn phong trào "Người tốt, việc tốt" với các phong trào thi đua yêu nước của thành phố và địa phương, đơn vị, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh đã đề ra.
Nguyệt Ánh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo