Quận Thanh Xuân biểu dương 158 gương người tốt, việc tốt

Tin quận, huyện | 12:05 Thứ Sáu ngày 03/08/2018
(HNMO) - Sáng 3-8, quận Thanh Xuân đã tổ chức Hội nghị tổng kết cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt, phong trào “Người tốt, việc tốt” và sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2018.
 

Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua được tặng giấy khen.

Sau 8 tháng phát động, ban tổ chức đã nhận được 328 bài dự thi cấp quận. Các bài viết đã phát hiện nhiều gương điển hình tiên tiến, kịp thời ghi nhận và biểu dương những hành động, những việc làm bình dị nhỏ bé trong cuộc sống hàng ngày, thể hiện tấm lòng nhân ái, tính nhân văn và trách nhiệm đối với cộng đồng trong nhiều lĩnh vực như nhân đạo, từ thiện, hiến máu tình nguyện, trật tự văn minh đô thị, vệ sinh môi trường...

Nhiều tấm gương “Người tốt, việc tốt” là những cán bộ cơ sở miệt mài, tận tụy, đang từng ngày từng giờ cống hiến sức lực và trí tuệ như bà Phạm Thị Thành, cán bộ lão thành cách mạng liên tục ủng hộ kinh phí cho các quỹ từ thiện, giúp đỡ nhiều hộ gia đình khó khăn; ông Lê Huy, người sáng lập và là đội trưởng đội phát cháo từ thiện Từ Tế; bà Phạm Thị Phương Đoan vận động quyên góp hàng tấn quần áo để ủng hộ nhân dân vùng cao, vùng lũ lụt...

Ban tổ chức đánh giá, cuộc thi viết về gương điển hình tiến tiến, người tốt, việc tốt, phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” năm 2018 đã được triển khai rộng rãi, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng.

Tại hội nghị, 158 cá nhân đã được trao tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt”; 50 tập thể và 142 cá nhân có thành tích tốt trong phong trào thi đua 6 tháng đầu năm được tặng giấy khen; 14 tập thể có thành tích triển khai phát động cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt được khen thưởng.
Bình Minh
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo