Huyện Thanh Trì bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ nguồn quy hoạch

Tin quận, huyện | 12:00 Thứ Ba ngày 11/09/2018
(HNMO) - Sáng 11-9, hơn 400 cán bộ nguồn quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Thanh Trì, cán bộ chủ chốt của huyện đã tham gia lớp học kỹ năng xây dựng kế hoạch, chương trình công tác theo phương pháp hiện đại và nghệ thuật giao tiếp.
 


Đây là 1/11 chuyên đề của khóa bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đang được Huyện ủy Thanh Trì tổ chức với sự tham gia giảng dạy của các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, lãnh đạo huyện và các báo cáo viên, giảng viên có uy tín của trung ương và thành phố. Lớp bồi dưỡng nhằm cụ thể hóa chủ trương đổi mới công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ theo tinh thần chỉ đạo của Thành ủy Hà Nội.

Trong 5 ngày rưỡi, các học viên được truyền đạt những chuyên đề nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, tăng cường nhận thức và kỹ năng giải quyết những vấn đề mới, nóng đặt ra tại địa phương như: Xây dựng, chỉnh đốn Đảng; đổi mới nâng cao chất lượng công tác chính trị tư tưởng, chống "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ; kỹ năng xử lý các tình huống chính trị, xử lý điểm nóng; hoàn thiện tổ chức bộ máy, xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý các cấp...
Hiền Lương
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo