Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Tin quận, huyện | 20:08 Thứ Sáu ngày 09/11/2018
(HNMO) – Ngày 9-11, UBND quận Ba Đình đã tổ chức hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2018.

Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ quận Ba Đình

Tham gia hội thao gồm có 23 đội tuyển đến từ 14 phường và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn quận. Nội dung hội thao bao gồm những hoạt động thiết thực trong công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ như: Vượt chướng ngại vật; cắt khóa cửa; cưa cây đổ; cáng cứu thương và sử dụng bình cứu hỏa chữa cháy. Chung cuộc, đội tuyển Ban Chỉ huy quân sự quận Ba Đình đã giành giải Nhất.

Cũng trong khuôn khổ hội thao, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an quận Ba Đình) đã thao diễn phương án chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn trong điều kiện xảy ra tai nạn giao thông gây cháy, nổ, sập đổ cấu kiện nhà. Buổi hội thao đã hoàn thành mục tiêu đề ra, bảo đảm an toàn.
 

Diễn tập chữa cháy tại huyện Mỹ Đức

* Cùng ngày, UBND huyện Mỹ Đức đã tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ huy động nhiều lực lượng năm 2018.

Cuộc diễn tập được tiến hành tại một cơ sở sản xuất dệt may trên địa bàn xã Phù Lưu Tế với sự tham gia của gần 200 người thuộc các lực lượng. Cuộc diễn tập đã thành công tốt đẹp, các lực lượng đã hoàn thành tốt yêu cầu đề ra, bảo đảm an toàn về người và phương tiện.
Mai Hữu
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo