Khai mạc hội sách "Thời ấy" xuân 2017

Sách | 15:07 Thứ Sáu ngày 17/03/2017
(HNMO) - Lễ khai mạc hội sách diễn ra sáng nay (17-3) tại Học viện Ngân hàng (Hà Nội). Với tên gọi "Thời ấy", hội sách mang đậm dấu ấn những năm 1980.


Chương trình có sự kết hợp của Hội sách cũ Hà Nội và thư viện Học viện Ngân Hàng, nhằm tạo không gian xưa cũ cho những bạn đọc yêu sách tại Hà Nội.

"Chúng tôi đã tạo dựng một không gian sách cũ và các vật dụng của thời kì bao cấp đã qua. Hy vọng đây sẽ là nơi giúp các bạn trẻ nhận thức về giá trị to lớn của việc đọc sách, nâng cao tình yêu với sách và có cơ hội tiếp cận với những đầu sách hay” - bà Đỗ Thị Kim Hảo, Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng chia sẻ.

“Thời ấy” quy tụ hàng ngàn đầu sách cũ với chủ đề đặc sắc và giàu ý nghĩa nhân văn, hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị, mới mẻ với người tham gia.

Nhiều bạn trẻ hứng thú với các đầu sách và không gian xưa cũ tại hội sách.

Nhân dịp này, Hội sách cũ Hà Nội cũng thực hiện chương trình từ thiện quyên góp sách giáo khoa, đồ dùng học tập, truyện thiếu nhi cho điểm trường tại xã Chiềng Ve, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. Toàn bộ số quà tiếp nhận sẽ được ban tổ chức trao tặng cho điểm trường vào đầu tháng 5-2017.

Hội sách diễn ra từ ngày 17 đến 19-3-2017.
Phạm Hương
Bình luận
Gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 15 chữ
Thông báo